11 mẫu tóc nam uốn gợn sóng thu hút mọi ánh nhìn

 

Tóc nam uốn gợn sóng là kiểu tóc chưa bao giờ hết hot. Các mẫu tóc kiểu này đều có đặc điểm chung là che khuyết điểm và nâng tầm nhan sắc người sở hữu.

Có mẫu giúp bạn trở nên trẻ trung, năng động. Có mẫu thì khiến bạn trở nên Tây hóa, hay Hàn hóa. Có mẫu lại khiến bạn trở thành một chàng trai lãng tử,… Mỗi mẫu tóc bạn chọn đều góp phần tạo nên vẻ điển trai của con người bạn. Giúp bạn dễ dàng “đốn hạ” được trái tim crush. Cùng điểm qua một vài mẫu tóc nam uốn gợn sóng để trở nên thu hút mọi ánh nhìn nha.

Tóc nam uốn gợn sóng là gì?

Tóc nam uốn gợn sóng là mẫu tóc dẫn đầu xu thế những năm gần đây. Có thể là cắt ngắn hai bên tóc và uốn nhẹ ở giữa. Hoặc là kiểu để đầu tự nhiên và uốn hết cả đầu,… Nó có rất nhiều kiểu dáng để phù hợp với rất nhiều hình dáng khuôn mặt.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn mái tóc phù hợp với bản thân mình thì đừng ngần ngại mà hãy thử tham khảo và chọn một kiểu và để nào. Biết đâu sau khi sử dụng bạn lại bị lầm tưởng thành một idol Hàn Quốc nào đấy và “hạ gục” được nàng crush thì sao.

11 mẫu tóc uốn gợn sóng thu hút mọi ánh nhìn

Tóc nam uốn gợn sóng two block bồng bềnh

Kiểu tóc two block bồng bềnh được thợ tóc tạo hình từ việc chia tóc ra thành những phần cho phù hợp với khuôn mặt bạn. Sau khi chia tóc và cắt tỉa thì được uốn rất nhẹ, phần tóc phía sau thì được xử lí bằng cách cạo sát. Giúp có sự cân đối cho khuôn mặt.

Kiểu tóc này dành cho những ai muốn trông thật nhẹ nhàng, trẻ trung. Với cách thiên biến vạn hóa quần áo, bạn có thể trở thành đủ loại khí chất vì sẽ không bị hạn chế bởi kiểu tóc.

Tóc nam uốn gợn sóng 7/3

Kiểu tóc 7/3 là kiểu tóc được tạo hình nhiều để các bạn nam che khuyết điểm như: trán cao, mặt tròn. Thì kiểu tóc uốn gợn sóng 7/3 vừa giúp bạn che khuyết điểm vừa thêm phần cá tính.

Tóc uốn gợn sóng 7/3 được tạo thành từ việc chia phần tóc mái thành phần lớn và phần bé. Phần lớn của tóc tương ứng với 7 phần tóc, phần bé tương ứng với 3 phần tóc. Sau đó phần mái 7/3 được uốn xoăn nhẹ nhàng rất tự nhiên.

Kiểu tóc này vừa che khuyết điểm vừa nâng cao độ điển trai nên luôn là sự lựa chọn không thay đổi của một bộ phận phái nam.

Tóc nam uốn phồng

Tóc nam uốn phồng nhẹ là kiểu tóc được tạo hình bằng cách uốn những sợi tóc thành lọn to. Việc uốn này nhằm tạo độ phồng, giúp tóc trở nên dày hơn.

Kiểu tóc này sẽ phù hợp với những bạn có mái tóc mỏng để khiến tóc trông dày hơn. Với những bạn tóc dày thì nên suy xét vì nó sẽ khiến tóc nhìn càng dày hơn nữa và trở nên kén hình dáng mặt và làn da.

Tóc nam uốn gợn sóng xoăn mạnh

Trái ngược với kiểu tóc phía trên, tóc nam uốn gợn sóng xoăn mạnh là kiểu tóc cắt tỉa đầu tóc phù hợp sau đó tiến hành uốn xoăn gợn sóng mạnh. Tức là khác với những con sóng lớn nhẹ nhàng, kiểu tóc này giống như những con sóng bé nhỏ dồn dập.

Nếu bạn có một vẻ ngoài điển trai thì đây nhất định là kiểu tóc giành riêng cho bạn. Ngược lại, vì tính chất tóc xoăn mạnh nên sẽ khiến bạn trở nên trẻ con một xíu, bạn có thể suy xét xem phù hợp với bản thân mình không để tạo hình tóc này.

Tóc nam uốn gợn sóng brushed up

Kiểu tóc brushed up là kiểu tóc gần giống như tóc undercut. Tóc được cắt sát ở phần hai bên. Phần giữa tóc được uốn xoăn nhưng khác với undercut, kiểu brushed up được vuốt keo thẳng lên.

Sở hữu mái tóc này làm bạn trở nên nam tính, mạnh mẽ hơn nhiều. Nếu bỏ công để phối những bộ vest hay những bộ đồ nghiêm chỉnh thì hẳn bạn sẽ mang trên mình khí chất đàn ông cực kì cuốn hút.

Tóc nam uốn gợn sóng nhẹ

Tóc uốn gợn sóng nhẹ là kiểu tóc sau khi cắt tỉa theo ý thích bạn thì tiến hành uốn nhẹ. Việc uốn nhẹ hết tất cả phần đầu khiến bạn trở nên có phong cách.

Kiểu tóc này trở nên hot vào năm 2018. Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại thì kiểu tóc này vẫn không hề hết hot. Được săn đón rất nhiều vì độ điển trai hóa của nó.

Tóc nam uốn gợn sóng xù

Tóc nam uốn gợn sóng xù nghe qua thì thấy giống tóc uốn gợn xoăn mạnh, nhưng thực ra nó có sự khác biệt một chút. Và cái một chút này lại chính là thứ thay đổi hình tượng của hai kiểu tóc này.

Tóc nam uốn gợn sóng xù được tạo hình bằng cách cắt tỉa đầu tóc cho phù hợp, sau đó những sợi tóc sẽ được uốn xù. Nhưng những đoạn uốn xoăn đó nhỏ và nhìn khá là dễ thương.

Việc chọn mẫu tóc này sẽ giúp bạn trở nên trẻ trung và có một mái tóc dày hơn bao giờ hết. Bạn nào đang lo lắng không biết làm cách nào để trẻ ra vài tuổi thì nên suy xét đến kiểu tóc này. Nhưng ngược lại bạn nào theo đuổi phong cách trưởng thành, chững chạc thì nên lựa chọn cẩn thận. Vì sóng xù sẽ không làm bạn trở nên chứng chạc hơn mà mang nhiều hơn sự năng động, trẻ trung.

Tóc nam uốn gợn sóng mái

Tóc nam uốn gợn sóng mái là kiểu tóc giữ nguyên phần sau và uốn xoăn nhẹ phần mái. Vì tính chất uốn nhẹ của kiểu tóc này nên sẽ mang lại cho bạn một vẻ đẹp dịu dàng, trầm lắng. Nhìn vào là thấy “con nhà lành”.

Kiểu tóc này hiện nay bạn sẽ gặp rất nhiều ở các bạn trẻ. Như thế đủ hiểu nó thực sự đẹp và phù hợp như thế nào. Cũng có rất nhiều diễn viên người Thái để tạo hình với mái tóc này xuất hiện trong phim của họ.

Bạn có thể xem xem nếu hợp với bản thân bạn thì ngại gì mà không trở nên đẹp xuất sắc từ hôm nay.

Tóc nam uốn gợn sóng rẽ ngôi giữa

Là kiểu tóc trở nên hot hai năm gần đây bởi vì được sự ưa chuộng của các idol Hàn. Tóc nam uốn gợn sóng rẽ ngôi giữa là kiểu tóc chia tóc thành hai mái. Hai bên mái của tóc sẽ được uốn gợn sóng. Thường độ uốn sẽ khá nhẹ nhàng chứ không xoăn quá mạnh.

Tùy vào cá tính và sợ thích mỗi người mà phần tóc hai mái sẽ được để dài hay vừa phải. Nhưng nếu bạn nào muốn che khuyết điểm của một phần gương mặt thì nên chọn phần tóc có độ dài nhỉnh hơn một chút.

Tóc nam uốn gợn sóng có thể tăng ưu điểm, che khuyết điểm. Và có một điểm đặc biệt là hiện tại ít ai để ý đến những ưu điểm vượt trội của nó. Kiểu tóc này hiện tại chưa bị đại trà hóa, bạn nếu thích thì nên sử dụng kiểu tóc này để trở nên đặc biệt hơn.

Tóc nam uốn gợn sóng layer

Tóc nam uốn gợn sóng layer là kiểu tóc được tạo hình bằng cách cắt tỉa layer, sau đó uốn gợn sóng kiểu xếp tầng các sợi tóc. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là những sợ tóc được uốn xoăn sẽ xếp tầng lên nhau. Từ đó, tạo cho tóc một độ phồng vừa đủ, giúp tóc trở nên dày và phồng hơn.

Nếu bạn có hơi ít tóc thì kiểu tóc nam uốn gợn sóng layer chính là sự lựa chọn dành riêng cho bạn, giúp bạn nhìn trở nên khỏe khoắn. Kiểu tóc phồng dày cũng làm mặt bạn trở nên nhỏ hơn, vậy nên nếu bạn muốn che khuyết điểm thì nên lưu ý. Ngược lại, nếu bạn khá gầy thì nên xem xét nhé.

Undercut phối hợp uốn gợn sóng

Tóc undercut hẳn đã không còn xa lạ gì đối với rất nhiều giới trẻ hiện nay. Là kiểu tóc dẫn đầu xu hướng của thế giới, được rất nhiều bạn nam săn đón. Undercut phối hợp uốn gợn sóng là sự kết hợp hoàn hảo.

Tóc undercut phối hợp uốn gợn sóng là kiểu tóc được cắt ngắn ở hai bên, phần tóc ở giữa được uốn gợn sóng. Có thể là nhẹ nhàng hoặc xoăn sâu một chút. Sử dụng kiểu tóc này như là x2 độ đẹp trai vậy. Thật không thể nghi ngờ khi kiểu tóc này là xu hướng được cả thế giới theo đuổi.

Những màu tóc nhuộm kết hợp với uốn gợn sóng

Ngoài việc sử dụng những kiểu tóc nam uốn gợn sóng thì bạn còn có thể kết hợp việc nhuộm màu để tăng phần cá tính. Dưới đây là những màu tóc đẹp hot trend năm 2022.

Màu xám khói

Màu xám khói có thể được xem là một trong những màu được ưa chuộng nhất năm 2022. Màu xám khói là một màu tóc không bao giờ lỗi thời. Bằng chứng là nó xuất hiện cách đây hơn 10 năm và vẫn được ưa chuộng tới tận giờ.

Mái tóc uốn gợn sóng kết với với màu xám và sắc khói sẽ góp phần giúp bạn trở nên trẻ trung, cổ điển mà không kém phần cá tính.

Màu xanh dương

Còn màu nào hợp hơn với mái tóc uốn gợn sóng ngoài xanh dương. Mái tóc uốn gợn sóng bồng bềnh đẹp đẽ kết hợp với màu xanh dương. Tạo kiểu cho mái tóc của bạn giống như một đại dương xanh thẳm vậy.

Tùy vào ý muốn mà bạn có thể nhuộm đậm sáng tùy thích. Nếu bạn nhuộm màu xanh sáng thì bạn sẽ trở nên trẻ trung và năng động hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vì nó là màu khá sáng nên bạn cũng cần để ý màu da. Nên đảm bảo da bạn sáng và không có vùng sậm màu nếu chọn màu nhuộm sáng.

Nếu bạn nhuộm màu xanh dương đậm thì tóc bạn sẽ giống như một đại dương sâu thẳm. Có một chút xinh đẹp của biển khơi, cũng có một chút thần bí của vực thẳm. Điều này cũng giúp con người bạn có chút gì đấy cuốn hút các bạn nữ. Kích thích để các bạn nữ càng muốn hiểu sâu con người bạn hơn.

Màu đen ánh xanh

Nếu bạn sợ màu xanh dương quá nổi bật thì có thể thử màu đen ánh xanh. Màu này là màu được săn đón nhiều nhất năm 2021 và đến thời điểm hiện tại cũng không hề hết hot.

Màu này là một màu “an toàn” cho bạn nào thích màu xanh nhưng sợ quá nổi. Đặc điểm của màu tóc này chính là, nếu bạn ở trong tối, trông tóc bạn sẽ giống như màu đen bình thường. Lúc bạn ra ngoài ánh sáng, nhất là ánh sáng mặt trời thì màu tóc lại chuyển sang màu xanh dương tươi đẹp. Nghĩ thôi cũng thấy được sự đặc biệt của nó rồi. Vừa đẹp lại vừa có thể thoải mái nhuộm nếu bạn còn đi học.

Màu hồng cánh sen

Màu hồng cánh sen là một màu tóc khá sáng và bắt mắt. Những kiểu tóc nam uốn gợn sóng mà kết hợp với màu hồng cánh sen khiến bạn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Màu nhuộm này khá là kén da người sử dụng, phải là những bạn da trắng sáng mới nên thử sức với màu này. Tuy nhiên không vì vậy mà khiến màu hồng cánh sen hết hot. Các idol xứ Trung, xứ Hàn đều tích cực “lăng xê” màu tóc này suốt những năm gần đây vì độ đẹp và cánh tính của nó. Bên cạnh nhược điểm khá kén da của màu nhuộm này thì ưu điểm của nó còn vượt trội. Tóc nam uốn gợn sóng màu hồng cánh sen giúp bạn trở nên trẻ trung, năng động và thật sự đặc biệt.

Bạn cũng có thể lựa chọn mức độ đậm nhạt của màu tóc để thỏa sức khoe cá tính riêng. Nếu bạn muốn mạnh mẽ thì nên lựa chọn màu hồng cánh sen đậm. Đảm bảo ra đường không ai có độ nổi bật như bạn. Còn nếu bạn muốn một màu nhẹ hơn tí thì có thể nhuộm màu hồng cánh sen nhưng nhạt hơn. Màu nhạt sẽ giúp bạn có khí chất thanh tân, khoe ra được sức trẻ và phong thái dịu dàng để chinh phục các bạn gái cá tính.

Màu nâu đỏ

Từ lâu nâu đỏ đã được xem là một màu giúp tôn da, trái ngược với màu hồng cánh sen phía trên thì màu nâu đỏ này lại phù hợp với rất nhiều màu da. Là sự kết hợp của màu nâu và màu đỏ. Nâu đỏ luôn là màu được mọi người săn đón từ xưa tới giờ bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Đặc biệt nó còn không hề bị lỗi thời qua thời gian.

Tuy nó không kén da nhưng nó vẫn là một màu sắc cực kì cá tính. Nếu bạn muốn màu sắc nhè nhẹ thì có thể cho màu nâu nhiều và một chút ánh đỏ. Còn bạn mà muốn nổi bật nhiều hơn thì cho đỏ nhiều hơn nữa. Tùy vào cá tính và sở thích của bạn để có thể chọn ra được màu sắc phù hợp mong muốn bản thân bạn.

Màu nâu hồng

Màu nâu hồng là một màu kết hợp giữa màu nâu và màu hông. Nó có một đặc điểm giống màu đen ánh xanh đó là ở trong tối màu nâu có thể nhỉnh hơn. Nhưng ra ngoài sáng thì màu hồng sẽ đón ánh nắng và trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết.

Nghe qua thì có một số bạn sợ màu kén da, nhưng sự thật lại ngược lại. Màu nâu hồng không hề kén da, dù bạn là da ngăm hay da trắng đều thích hợp để nhuộm nó.

Tóc uốn gợn sóng màu nâu hồng sẽ bộc lộ cá tính của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn đừng ngần ngại gì mà hãy suy xét để thử màu

Màu nâu hạt dẻ

hot trend này.

Dù qua bao nhiêu tháng ngày thì nâu hạt dẻ vẫn luôn là màu chân ái của rất nhiều người. Dù là nam hay nữ, già hay trẻ thì đều sử dụng được màu này. Nó không có yêu cầu cao gì với người để.

Tóc uốn gợn sóng với màu nâu hạt dẻ, một màu không quá nổi bật nhưng lại có tác dụng nâng tone da. Giúp da bạn sáng và khiến bạn trẻ trung hơn nhiều.

Dù bạn theo phong cách trẻ trung hay trưởng thành thì màu tóc này đều không ảnh hưởng gì hết. Tùy theo kiểu tóc uốn gợn sóng mà bạn lựa chọn để chọn phong cách cho riêng mình. Là nét đẹp lịch lãm, nét đẹp dễ thương,… hay rất nhiều nét đẹp khác đều có thể thiên biến vạn hóa.

Màu xanh rêu

Màu xanh lá cây pha ánh rêu là một màu sắc cực kì bắt mắt. Đặc biệt năm 2022 màu xanh lá cây cũng là xu thế. Thì việc nhuộm xanh rêu cho tóc uốn gợn sóng quả là dẫn đầu xu thế.

Màu này là màu khá nổi bật, vì vậy khi bạn trước giờ giữ nguyên một phong cách quá lâu thì nên sử dụng màu tóc này kết hợp uốn gợn sóng để thay đổi bản thân hoàn toàn. Thay đổi thành tóc uốn gợn sóng xanh rêu như sự đổi mới hoàn toàn cho phong cách của bản thân bạn. Có khi còn có thể tạo ấn tượng cho người trong lòng bạn đấy.

Màu highlight

tóc nam uốn gợn sóng

Màu highlight từ lâu đã là màu tóc biểu tượng của sự cá tính. Giữa nền tóc tối màu thì nhuộm xen kẽ những màu tóc sáng hơn tạo sự nổi bật. Nghe thôi đã thấy sự cá tính rồi phải không nào.

Bạn có thể chọn một màu tóc làm màu highlight hoặc nếu muốn nổi bật hơn thì chọn nhiều màu tóc kết hợp. Màu tóc highlight thực sự rất phù hợp với kiểu uốn xoăn gợn sóng. Những sợi tóc xoăn được nhuộm màu highlight xen kẽ. Hẳn phải cá tính lắm mới chọn kiểu tóc đặc biệt này.

Trên đây là 11 mẫu tóc nam uốn gợn sóng giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn cùng các màu nhuộm nổi bật để kết hợp. Bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho mình kiểu tóc phù hợp để mỗi ngày đi học, đi làm hay đi chơi đều trong trạng thái hết sức điển trai, nhiều người chú ý nhé!

Đọc thêm: 13 kiểu tóc nam ngắn chất nhất 2022

 

Đánh giá bài viết này
1 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
083.877.6666