Vua Tóc Giả » 11 kiểu tóc nam cho người mặt dài trán cao được lựa chọn đẹp nhất 2021

11 kiểu tóc nam cho người mặt dài trán cao được lựa chọn đẹp nhất 2021

Điểm mặt 11 kiểu tóc nam cho người mặt dài trán cao được lựa chọn đẹp nhất năm 2021 chính là: tóc bổ luống, Caesar Cut, kiểu Buzz Cut, hay kiểu đang được thịnh hành nhất hiện nay là Crew Cut,… 

11 kiểu tóc nam cho người mặt dài trán cao được lựa chọn đẹp nhất 2021

 

Đàn ông có vầng trán to, hay tóc thưa thường muốn tìm cách che đi hoặc che bớt phần trán cảu mình. Trong khi các chàng trai phải cân nhắc hình dạng đầu và khuôn mặt của mình trước khi chọn kiểu tóc và kiểu cắt thì có cách đơn giản để giúp bạn. Trên thực tế, những kiểu cắt tóc nam hàng đầu dành cho người trán cao, trông hợp thời trang và vẫn phù hợp với kích thước của bạn. Dưới đây là những kiểu tóc phù hợp nhất cho bạn. 

kieu-toc-nam-cho-nguoi-mat-dai-tran-cao-11-kieu-toc-nam-cho-nguoi-mat-dai-tran-cao-duoc-lua-chon-dep-nhat-2021

 

1. Kiểu tóc nam Caesar Cut

Cắt tóc Caesar là cách hoàn hảo để che đi hoặc giảm thiểu vầng trán to. Nó cũng có thể được sử dụng để che đi những chỗ hói hoặc phần chân tóc bị rụng. Nếu bạn có mái tóc mỏng hoặc mỏng, hãy thêm kết cấu vào kiểu để tạo độ bồng bềnh và trông đầy đặn hơn. Kiểu cắt phù hợp với tất cả các hình dạng khuôn mặt của nam giới , làm cho nó trở thành một trong những kiểu linh hoạt hơn.

kieu-toc-nam-cho-nguoi-mat-dai-tran-cao-caesar-cut

2. Kiểu tóc nam Buzz Cut

Hầu hết các độ dài cắt Buzz không yêu cầu các chàng trai sử dụng các sản phẩm tạo kiểu tóc. Lý tưởng cho những người đàn oonbg có khuôn mặt hình bầu dục hoặc hình chữ nhật, kiểu tóc nam rất ngắn này thậm chí có thể được cắt và dễ dàng để ngay ở nhà. 

kieu-toc-nam-cho-nguoi-mat-dai-tran-cao-buzz-cut

3. Kiểu tóc nam French Crop

Kiểu tóc nam French Crop  tương tự như Caesar vì nó phù hợp với mọi hình dạng khuôn mặt, nhưng khác ở chỗ nó có thêm phần tua rưa ngắn hơn hoặc dài hơn để che đi phần trán và chân tóc khi cần thiết. 

kieu-toc-nam-cho-nguoi-mat-dai-tran-cao-French-Crop-Fade

4. Kiểu tóc nam đơn giản- Crew Cut

Dễ tạo kiểu và đơn giản, kiểu tóc húi cua tối đa hóa độ che phủ đồng thời giảm thiểu nhu cầu tạo kiểu. Bạn có thể tạo kiểu cho kiểu cắt bằng cách thoa sản phẩm dành cho tóc và chải sang một bên, vuốt cao phần đỉnh hoặc để nó lộn xộn và có kết cấu. Kiểu dáng đẹp và sang trọng, kiểu tóc này phù hợp với nam giới ở mọi lứa tuổi và mọi loại tóc.

kieu-toc-nam-cho-nguoi-mat-dai-tran-cao-Crew-Cut-Fade

5. Cạo trọc cũng có thể là phương án lựa chọn tuyệt vời của bạn

Các chàng có thể dùng tông đơ cắt tóc để cắt ngắn và sau đó dùng dao cạo để cạo sạch. Hãy thử nuôi râu hoặc để râu rậm để cân bằng khuôn mặt bằng cách làm nổi bật đường viền hàm của bạn. Mặc dù không phải là diện mạo phù hợp với mọi anh chàng Da trắng, Châu Á, Tây Ban Nha hoặc Da đen, nhưng điều đó giúp nhiều phụ nữ thấy những người đàn ông cạo trọc đầu rất hấp dẫn.

kieu-toc-nam-cho-nguoi-mat-dai-tran-cao-cao-troc-dau

6. Kiểu tóc nam Side Swept Undercut

Phù hợp với tóc thẳng, gợn sóng, mỏng hoặc dày, bạn sẽ muốn sử dụng pomade giữ nếp nhẹ đến trung bình. Tương tự với lược chải lệch hoặc lược một bên, bạn sẽ muốn vuốt tóc sang một bên. Mục đích là để một số phần tóc xoăn lòa xòa trên trán để có một kết thúc hơi lộn xộn.

kieu-toc-nam-cho-nguoi-mat-dai-tran-cao-Side-Swept-Undercut-Hairstyle

 

7. Kiểu tóc nam Fringe

Để tạo kiểu tóc mái thưa, hầu hết các chàng trai đều chọn kiểu tóc mái lệch. Kiểu tóc thẳng, có kết cấu hoặc uốn xoăn, kiểu tóc xoăn rất phù hợp cho những không gian trang trọng và thân mật.

kieu-toc-nam-cho-nguoi-mat-dai-tran-cao-mens-fringe-hairstyles

8. Cắt tóc kiểu quân sự 

Nếu bạn thích phong cách cổ điển thì sự kết hợp với kiểu tóc này sẽ là một sựa lựa chọn hoàn hảo. Kết hợp kiểu cắt quân đội với độ thưa dần của tóc ở giữa hoặc cao có thể giảm thiểu độ tương phản của đường chân tóc. Ví dụ, độ mờ cao và chặt chẽ sẽ thu hút sự chú ý đến phần tóc trên đỉnh đầu hơn là phần hói chữ M. 

kieu-toc-nam-cho-nguoi-mat-dai-tran-cao-high-and-tight-fade

9. Kiểu tóc nam ngắn và lộn xộn 

Một kiểu tóc ngắn và rối có thể là một cách dễ dàng để tạo kiểu tóc. Không phải tất cả các kiểu cắt tóc cho trán to đều yêu cầu phải có phần rìa hoặc tạo kiểu để che đi phần chân tóc. Kiểu tóc này sử dụng kết cấu để đạt được kết thúc trẻ trung và độc đáo. Sản phẩm tạo kiểu có độ bóng thấp hoặc mờ sẽ giúp cho độ bóng tự nhiên của tóc bạn trở thành tâm điểm.

kieu-toc-nam-cho-nguoi-mat-dai-tran-cao-Short-Messy-Hairstyles

10. Kiểu tóc nam Bowl Cut

Kiểu Bowl Cut giúp khắc phục tình trạng tóc lệch hoặc vầng trán cao và to. Còn được gọi là kiểu cắt nấm, kiểu cắt tóc hình bát được cắt tỉa đều và cùn xung quanh đầu. Kết hợp kiểu tóc nấm với undercut hoặc cắt dần để có một cái nhìn mới mẻ mà bạn có thể thực hiện. Nếu phong cách này không phù hợp với bạn, hãy tạo kiểu áo crop dài có tua rua để thay đổi mọi thứ.

kieu-toc-nam-cho-nguoi-mat-dai-tran-cao-Bowl-Cut-Fade

 

11. Kiểu tóc nam kiểu kết cấu

Kiểu tóc kết cấu gần đây đang rất thịnh hành. Ngược lại với các bóng gel hóa phong cách của 90, người đàn ông hiện đại thích một cái nhìn tự nhiên hơn. Các kiểu kết cấu kết hợp tóc khỏe mạnh với các sản phẩm tạo kiểu mờ để có một vẻ ngoài sạch sẽ và đầy đặn.

kieu-toc-nam-cho-nguoi-mat-dai-tran-cao-Short-Textured-Fade-Hairstyle

 

 

 

Trên đây là tổng hợp 11 kiểu tóc nam cho người mặt dài trán cao tút lại ngoại hình của mình. Hy vọng bạn đã chọn cho mình được kiểu tóc ưng phù hợp với gương mặt của mình. 

XEM THÊM:
=>> 10 Kiểu tóc nam cho người mặt tròn mập trán cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.