Top 10 kiểu tóc nam đẹp nhất bạn không thể bỏ qua

Trải qua bao nhiêu năm, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu để làm đẹp tóc của nam giới ngày càng lớn. Bạn cũng muốn có cho mình một kiểu tóc thực sự đẹp và phù hợp phải không? Nhưng sự thật là có rất nhiều kiểu tóc, có kiểu rất đẹp, cũng có kiểu không phù hợp với người dân Việt Nam mình. Vì thế, bài viết này sẽ liệt kê top 10 kiểu tóc nam đẹp nhất để bạn thoải mái lựa chọn một kiểu tóc thực sự nổi bật.

Bạn sẽ không còn bình thường như một số kiểu tóc không nổi bật trước đây. Trong top 10 kiểu tóc nam đẹp nhất sẽ có những kiểu tóc từ mạnh mẽ nam tính tới dịu dàng đào hoa. Bạn có thể thoải mái lựa chọn trong này một kiểu tóc “chân ái” cho mái tóc của mình. Nếu bạn có một cô gái trong lòng, biết đâu nhờ thay đổi kiểu tóc trong top 10 kiểu tóc nam đẹp nhất này mà bạn có thể thu hút ánh nhìn của cô gái ấy thì sao.

Đôi nét về top 10 kiểu tóc nam đẹp nhất

Hiện nay, có rất nhiều kiểu tóc nam du nhập từ các nước vào Việt Nam. Có quá nhiều kiểu tóc khiến bạn bị rối và không biết chọn kiểu tóc nào cho bản thân mình. Nếu bạn chọn bừa một kiểu tóc nào đó thì có thể chọn trúng những kiểu tóc không được đẹp cho mái tóc cho mình. Hậu quả là sẽ có thể chọn trúng những kiểu tóc làm tôn khuyết điểm của bản thân bạn. Làm suy giảm giá trị nhan sắc của riêng bạn.

Xảy ra tình trạng này không phải do kiểu tóc xấu. Mà là do có những kiểu tóc dành cho người Hàn Quốc, hay có những kiểu tóc dành cho người phương Tây. Sẽ có những kiểu tóc được sáng tạo ra dành riêng cho những người nước khác. Mà người Việt Nam lựa chọn cho mình thì sẽ trở nên không hợp. Vì thế list này là sự chọn lọc trong rất nhiều kiểu tóc. Top 10 kiểu tóc nam đẹp nhất được chọn lọc ra này là những kiểu đẹp nhất, được xem là 10 kiểu được yêu thích nhất trong phái nam Việt Nam. Và đặc biệt là nó phù hợp với hình dáng khuôn mặt của người Việt Nam.

Top 10 kiểu tóc nam đẹp nhất bạn không thể bỏ qua

Kiểu tóc nam undercut

Kiểu tóc undercut là kiểu tóc không còn quá xa lạ gì với phái nam Việt Nam. Tóc sẽ được cắt gọn ở hai bên, sau đó tiến hành tạo kiểu. Có thể kết hợp nhiều kiểu tóc khác với kiểu undercut như quiff, pompadour,… Kiểu tóc này có thể nói là kiểu nằm trong top mà nam giới ai ai cũng từng để một lần trong đời.

Ưu điểm của kiểu tóc này chính là mang lại sự năng động, thoải mái và hết sức mát mẻ. Bạn cũng có thể biến tấu những kiểu tóc kết hợp với undercut để thay đổi phong cách của bản thân. Tùy vào kiểu tóc mà bạn lựa chọn, nhưng nếu là những kiểu đơn giản kết hợp với undercut. Thì bạn có thể hoàn toàn tự cắt ở nhà cho bản thân mình.

Kiểu tóc nam mohican

Kiểu tóc này là một kiểu tóc bắt nguồn từ phương Tây. Nhưng đây cũng là một kiểu tóc mà rất nhiều phái nam Việt Nam yêu thích. Tóc nam mohican được tạo hình bằng cách cạo sát ở hai bên. Phần gáy sẽ được cạo cao, riêng phần mái và phần đỉnh đầu sẽ được tạo kiểu tùy ý. Bạn có thể kết hợp vài kiểu tóc khác với kiểu mohican.

Tóc nam mohican là một kiểu tóc cực kì trẻ trung. Bạn có thể trẻ ra vài tuổi với kiểu tóc này cũng không chừng. Hơn thế nữa, kiểu tóc này cũng không kén bất kì hình dáng khuôn mặt nào. Dù bạn là mặt tròn, mặt chữ điền, mặt trái xoan, mặt dài,… Đều có thể lựa chọn cho bản thân tóc mohican. Nếu bạn lựa chọn kiểu tóc này thì cũng không phải lo lắng về việc tạo kiểu. Bởi đây là kiểu tóc cực kì đơn giản, dễ tạo kiểu.

Kiểu tóc nam layer

Được xem là kiểu tóc thịnh hành nhất nhì trong phái nam Việt Nam. Tóc nam layer là một kiểu tóc được cắt tỉa sao cho phù hợp gương mặt bạn. Điểm đặc biệt của kiểu tóc này là hai bên mai của tóc. Hai bên mai này sẽ được cắt gọn và để tầm ngang tai. Bạn sẽ không phải bận tâm với kiểu tóc này nhiều khi ra tiệm làm tóc. Bởi người thợ sẽ theo hình dáng khuôn mặt bạn để cho ra kiểu tóc phù hợp.

Vì là kiểu tóc cắt theo hình dáng khuôn mặt, nên tóc nam layer phù hợp với tất cả hình dáng khuôn mặt. Kiểu tóc layer là kiểu tóc không quá trang trọng, vì vậy bạn sử dụng cho bất kì trường hợp nào đều được. Bạn có thể sử dụng kiểu tóc này để đi học, đi làm, đi chơi hay đi bất cứ đâu. Điều bạn cần chú ý đó là nên lựa chọn một outfit thực sự phù hợp cho mỗi dịp.

Kiểu tóc nam chia side part

Xuất hiện từ mấy năm trước, và nhanh chóng trở thành kiểu tóc được săn đón trong những năm mới xuất hiện. Nhưng có thể nói, cho tới thời điểm hiện tại thì kiểu tóc side part vẫn chưa hề hạ nhiệt. Tóc side part sẽ được cắt tỉa sao cho phù hợp ở phần tóc xung quanh. Riêng phần mái sẽ được chia thành hai phần lớn và bé. Phần tóc bé tương đương 3 phần tóc, phần tóc lớn tương đương 7 phần tóc. Ngoài ra bạn cũng có thể chia tóc mái theo tỉ lệ side part 8/2, 6/4.

Kiểu tóc side part là một kiểu tóc đóng khung với sự phong độ, lịch lãm. Bạn sẽ nhanh chóng hóa thân thành một quý ông sau khi sở hữu cho mình kiểu tóc này. Kiểu tóc này không biểu thị cho sự cứng cáp, nhưng cũng không quá dịu dàng. Vì vậy nên outfit mà bạn lựa chọn và gương mặt của bạn sẽ tạo nên phong cách của bạn.

Kiểu tóc hai mái

Cũng gần tương tự như kiểu tóc side part, nhưng kiểu tóc hai mái có sự khác một chút xíu. Tóc xung quanh sẽ được cắt tỉa một cách cẩn thận. Riêng phần tóc mái sẽ được chia thành hai phần bằng nhau. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều ưu điểm. Thậm chí vẻ ngoài của bạn sẽ lột xác hoàn toàn sau khi bạn lựa chọn cho mình kiểu tóc hai mái này.

Sở dĩ nói vẻ ngoài của bạn lột xác hoàn toàn bởi vì kiểu tóc hai mái có những tính chất vượt trội. Với hai mái, nó sẽ che được rất nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt bạn. Giúp mặt của bạn trở nên hài hòa hơn. Khi bạn diện kiểu tóc hai mái, bạn sẽ có một chút gì đấy trông rất lãng tử, đào hoa. Đảm bảo sẽ đốn tim khối cô nàng nhờ kiểu tóc này đấy.

Kiểu tóc đầu nấm

Tóc đầu nấm được tạo hình bằng cách cắt tỉa xung quanh đầu, sao cho những sợi tóc có chiều dài bằng nhau. Cái tên đầu nấm của kiểu tóc này bắt nguồn từ việc hình dạng tóc xung quanh đầu xe bằng và tròn giống như một cây nấm vậy. Tuy nhiên, bạn không nên hiểu nhầm. Đây không phải một kiểu tóc ngố tàu mà là một kiểu tóc hết sức dễ thương.

Kiểu tóc đầu nấm này nhìn thì đơn giản, nhưng thực ra nó là một kiểu tóc hết sức tinh tế. Tinh tế ở chỗ kiểu tóc này sẽ tôn hết những ưu điểm của khuôn mặt bạn lên. Hơn thế nữa, trông mặt bạn sẽ cực kì dễ thương mà không mất vẻ thời trang, sành điệu. Bạn có thể kết hợp tóc đầu nấm với những kiểu uốn xoăn để thêm phần điển trai.

Kiểu tóc mái ngố

Kiểu tóc nam mái ngố bắt nguồn từ Hàn Quốc, nhanh chóng trở nên hot ở Châu Á vào những năm 2016. Thời điểm đó, người người thi nhau để kiểu tóc nam mái ngố. Kiểu tóc này được tạo hình bằng cách cắt tỉa xung quanh. Riêng phần mái sẽ được cắt bằng che 1/3 của trán. Hoặc cũng có thể che nửa trán, tùy vào hình dáng khuôn mặt của bạn để cắt.

Kiểu tóc mái ngố như tên gọi của nó, nó sẽ khiến vẻ ngoài của bạn trông ngô ngố một chút. Nếu trước đây, với những kiểu tóc khác, bạn có một vẻ ngoài hơi “dữ”. Khiến mọi người không dám tới gần thì nên thử để kiểu tóc này để trông bạn sẽ hiền hóa hơn. Còn nếu trước nay bạn đã theo đuổi phong cách hay vẻ ngoài dễ thương rồi. Vậy thì cũng có thể sử dụng kiểu tóc này để them phần dáng yêu. Thu hút người khác nhờ vẻ đáng yêu của bản thân mình.

Kiểu tóc buzz cut

Tóc buzz cut là một kiểu tóc mát mẻ, rất phù hợp với thời tiết nóng bức của Việt Nam. Kiểu tóc buzz cut là kiểu tóc cắt cực sát nhằm tạo sự mát mẻ, thoải mái. Kiểu tóc này là kiểu tóc cực kì dễ cắt. Lúc đầu nếu bạn tạo kiểu ở ngoài tiệm mà sau không có thời gian ra tiệm. Vậy thì bạn chỉ cần sắm cho mình một chiếc tông đơ, với vài đường cơ bản đã có thể tự tạo kiểu tóc buzz cut rồi.

Kiểu buzz cut là kiểu tóc đề cao sự mạnh mẽ, cá tính. Bạn sẽ nâng cao được khí chất của bản thân mình nhờ kiểu tóc này. Nếu bạn có một khuôn mặt sắc nét thì nhờ kiểu tóc này mà các đường nét trên khuôn mặt bạn sẽ càng nổi bật hơn. Còn với trường hợp bạn có khuôn mặt hài hòa nhẹ nhàng thì cũng có thể nhờ kiểu tóc này để nhìn những đường nét trên mặt trở nên tinh xảo hơn.

Kiểu tóc uốn xoăn mạnh

Tóc sẽ được cắt tỉa, sau đó uốn xoăn mạnh chứ không phải kiểu nhẹ nhàng. Kiểu tóc uốn xoăn mạnh giúp bạn có vẻ ngoài trẻ trung, cá tính và năng động hơn. Tóc của bạn sẽ được uốn thành những lọn tóc nhỏ và quăn. Nếu so sánh hình ảnh với những sợi tóc uốn xoăn mạnh thì nó giống như những cơn sóng dồn dập. Tinh nghịch và rất đáng yêu, vì thế mà bạn sẽ trẻ ra được vài tuổi nhờ kiểu tóc này.

Kiểu tóc uốn xoăn cũng là một cách nhanh nhất để bạn thay đổi diện mạo của mình. Bạn sẽ trở nên lột xác khi lựa chọn cho mình kiểu tóc này. Tuy nhiên, có một điều cần lưu ý là tóc uốn xoăn rồi cũng có thể rất nhanh bị duỗi ra. Nguyên nhân một phần do chất tóc, nhưng cũng một phần do cách dưỡng tóc. Bạn nên lưu ý theo lời dặn của thợ làm tóc để giữ tóc xoăn lâu hơn.

Kiểu cuối trong top 10 kiểu tóc nam đẹp nhất: Tóc nam uốn gợn sóng

Kiểu tóc cuối cùng trong top 10 kiểu tóc nam đẹp nhất là kiểu tóc uốn gợn sóng. Khác biệt với kiểu tóc uốn xoăn mạnh, tóc uốn gợn sóng là kiểu tóc được uốn theo cách uốn từng lọn to. Tóc sẽ không quá xoăn mà dập dềnh như những con sóng lớn. Trông kiểu tóc này sẽ rất nhẹ nhàng, thêm một chút gì đấy dịu dàng nữa.

Kiểu tóc uốn gợn sóng xuất hiện từ rất lâu trước đây. Nhưng hiện tại nó vẫn được phái nam ở trên khắp thế giới ưa chuộng. Trông bạn sẽ giống như một chàng thư sinh, hiền lành khi để cho mình kiểu tóc uốn gợn sóng. Hơn thế nữa, vẻ ngoài của bạn cũng khiến bạn đốn tim các cô nàng. Khiến các bạn nữ ấy đổ “đứ đừ” đấy.

Kiểu tóc nam đẹp thì rất nhiều, nhưng top 10 kiểu tóc đẹp nhất này mới thực sự là những kiểu tóc đẹp nhất qua nhiều năm. Đặc biệt, những kiểu tóc này cực kì phù hợp với phái nam Việt Nam. Bạn sẽ không phải lo mình lựa chọn kiểu tóc trong này nhưng không phù hợp với hình dáng khuôn mặt đâu.

Vẻ ngoài của bạn sẽ được thiên biến vạn hóa ở nhiều kiểu tóc. Và top 10 kiểu tóc đẹp nhất sẽ giúp bạn thiên biến vạn hóa ở nhiều phong cách. Khiến bạn lột xác và ngày càng điển trai hơn. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc và thay đổi bản thân liền nha.

 

Đọc thêm: Bật mí cách cắt tóc nam đơn giản và đẹp nhất

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x