Tổng hợp những mẫu tóc nam xoăn mỳ tôm đẹp độc lạ

Trong những năm gần đây, có rất nhiều kiểu tóc mới cho nam xuất hiện trên thị trường tóc thẩm mỹ. Hầu hết xuất phát từ Hàn Quốc, từ phương Tây. Nhưng có một kiểu tóc ít ai ngờ được lại trở nên hot. Đó chính là kiểu tóc nam xoăn mỳ tôm. Kiểu tóc này khá độc và lạ nên nó không phải là kiểu tóc đại trà gì.

Bạn sẽ không bị lẫn lộn hay nhầm lẫn với bất kì ai khi lựa chọn cho mình kiểu tóc này. Thậm chí, có khi bạn lại trở thành một người dẫn đầu xu hướng thời trang khi dũng cảm để kiểu tóc này đấy.

Kiểu tóc nam xoăn mỳ tôm không phải là một kiểu tóc đề cao sự nam tính lịch thiệp gì. Nó là kiểu tóc đề cao sự trẻ trung và cá tính. Hẳn không phải bàn cãi gì về độ cá tính của kiểu tóc này phải không. Vì bạn chỉ cần nhìn hay nghĩ về kiểu tóc này thôi cũng đủ hiểu nó khác biệt như thế nào so với những kiểu tóc bình thường hiện nay rồi.

Bạn sẽ trở thành một con người phong cách mà vẫn giữ nét trẻ trung, cá tính. Vì thế đừng ngần ngại mà hãy thay đổi cho mái tóc thân yêu của bản thân bạn. Lột xác bản thân thành một con người mới.

Thông tin về kiểu tóc nam xoăn mỳ tôm

Tóc nam xoăn mỳ tôm là một kiểu tóc được uốn xoăn mạnh. Trông qua hình dạng của nó cực kì xoăn giống như những sợi mỳ tôm vậy. Kiểu tóc này là kiểu tóc phá bỏ mọi suy nghĩ hay cái nhìn của mọi người về tóc uốn. Trước đây, người ta cứ nghĩ tóc uốn xoăn là kiểu nào đấy nhưng luôn theo một khuôn giống nhau. Nhưng tóc nam xoăn mỳ tôm lại không phải vậy. Nó không giống bất kì kiểu tóc uốn xoăn nào. Nhưng đặc điểm của nó lại khiến mọi người không thể bỏ qua kiểu tóc này.

Nếu bạn lựa chọn kiểu tóc này cho bản thân mình thì đảm bảo vẻ ngoài của bạn sẽ có sự khác biệt. Uốn tóc được xem là cách nhanh nhất để thay đổi hoàn toàn bản thân rồi. Nhưng với kiểu uốn như xoăn mỳ tôm nữa thì có lẽ bạn sẽ có sự đổi mới cho riêng mình. Người ta sẽ khó để mà liên tưởng bạn với vẻ ngoài của bạn trước đây.

Và tất nhiên người ta sẽ phải cảm thán về sự cá tính của bạn. Vì phải người cá tính như thế nào mới để được kiểu tóc xoăn mỳ tôm như vậy. Mới đầu có thể còn nhiều người còn chỉ trỏ bạn vì bạn khác biệt. Nhưng khác biệt mới làm nên thời trang phải không nào.

Tóc nam xoăn mỳ tôm có kén hình dáng khuôn mặt không?

Có những kiểu tóc đẹp, có những kiểu tóc bình thường. Nhưng chúng đều có điểm chung là phù hợp với hình dáng khuôn mặt riêng. Không phải kiểu hình dáng khuôn mặt nào cũng hợp để một kiểu tóc nào đấy. Vậy nên, đôi lúc bạn gặp một kiểu tóc nào đấy rất đẹp, bạn rất thích nhưng nó thật sự không hợp với khuôn mặt bạn.

Tất nhiên là bạn phải từ bỏ kiểu tóc đó rồi. Vì nếu bỏ qua việc hợp hay không mà cố để kiểu tóc đó. Nó có thể sẽ khiến vẻ ngoài điển trai của bạn bị suy giảm trầm trọng. Thậm chí có khi còn khác một trời một vực so với vẻ điển trai trước đây của bạn.

Về kiểu tóc nam xoăn mỳ tôm, điều đáng mừng là nó không kén hình dáng khuôn mặt. Nghĩa là dù bạn là hình dáng khuôn mặt nào, mặt vuông, mặt tròn, mặt trái xoan,… thì cũng đều có thể để kiểu tóc nam xoăn mỳ tôm. Kiểu tóc này sẽ làm bạn trở nên cá tính và năng động hơn chứ nó không tác động đến đường nét của khuôn mặt bạn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về vẻ ngoài của mình khi diện kiểu tóc này.

Tuy nhiên, đặc điểm của người Việt Nam mình là thường không thích mấy thứ mới lạ. Vì vậy thời gian đâu có thể sẽ có khá nhiều người bàn tán về kiểu tóc của bạn. Nhưng lâu dần người ta cũng sẽ dần chấp nhận và trở nên ngưỡng mộ về sự cá tính của bạn.

Tổng hợp những mẫu tóc nam xoăn mỳ tôm đẹp độc lạ

Tóc nam xoăn mỳ tôm phong cách Châu Phi

Người dân ở Châu Phi hàng ngày phải chịu cái nóng gay gắt. Tệ hơn nữa là nguồn nước của họ cũng không được đảm bảo. Trong khi tóc của người Châu Phi hầu như là kiểu tóc dày. Vì vậy người Châu Phi thường tết tóc cho gọn lại để tránh nóng và bụi bẩn bám vào. Nhưng sợi tóc được tết trong thời gian dài, lâu dần nó dần trở nên xoăn tít lại. Từ đó người Châu Phi có một kiểu tóc mới cho bản thân mình.

Lấy ý tưởng từ điều đó, các thợ cắt tóc tài hoa đã sáng tạo ra kiểu tóc nam xoăn mỳ tôm trông giống kiểu tóc phong cách Châu Phi này. Vì nó mang đặc điểm của người Châu Phi mà trông kiểu tóc cực kì mạnh mẽ và phong cách. Tuy phong cách nhưng nó không phải là kiểu tóc quá cầu kì.

Thậm chí nhìn nó còn có nét gì đó chân chất trung hậu của những người Châu Phi nhiệt tình mà vui vẻ. Nếu đây là một kiểu tóc gây được sự ấn tượng đối với bạn thì bạn có thể diện kiểu tóc này cho bản thân.

Tóc nam xoăn mỳ tôm phong cách Châu Âu

Kiểu tóc nam xoăn mỳ tôm phong cách Châu Âu tuy là kiểu tóc xoăn mạnh. Nhưng nó có điểm đặc biệt đó là đề cao sự tối giản trong tóc. Tóc sẽ được cắt ngắn hết sức có thể sau đó mới tiến hành uốn xoăn kiểu mỳ tôm. Tóc xoăn mỳ tôm phong cách Châu Âu trước đây chỉ phổ biến ở phương Tây, dành riêng cho người phương Tây.

Nhưng dần dần, khi mà hội nhập văn hóa xảy ra thì kiểu tóc này cũng đang dần dần được đón nhận ở Việt Nam. Nhiều phái nam Việt Nam cũng đã thử cho mình kiểu tóc này.

Vì là kiểu tóc mang phong cách Châu Âu nên nó sẽ mang lại cho người để một vẻ ngoài khỏe khoắn. Trái ngược với những kiểu tóc nam xoăn mỳ tôm khác. Kiểu tóc này lại xen lẫn sự nam tính lịch thiệp trong nét trẻ trung. Vì vậy ở những trường hợp trang trọng cần sự cầu kì và tỉ mỉ. Thì bạn cũng có thể thoải mái để kiểu tóc này xuất hiện trước mọi người. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà hiểu nhầm về kiểu tóc xoăn mỳ tôm.

Tuy nó mang nét nam tính lịch thiệp nhưng bạn muốn diện tóc này trong các hoạt động thường ngày cũng hết sức thoải mái. Vì độ cá tính trong các kiểu tóc xoăn mỳ tôm là rất lớn.

Tóc nam xoăn mỳ tôm phong cách Hàn Quốc

Phía trên đều là những kiểu tóc xoăn đề cao sự cá tính và mạnh mẽ. Thì ở kiểu tóc nam xoăn mỳ tôm phong cách Hàn Quốc lại thiên về vẻ đẹp nhẹ nhàng. Giống kiểu cá tính nhưng nó lại không phải phá cách quá mức mà còn có nét tương đồng như những kiểu tóc uốn xoăn khác. Vì nó không quá phá cách nên có thể gọi kiểu tóc này là tóc xoăn mỳ tôm “an toàn”. Người ta cũng dễ chấp nhận bạn với vẻ ngoài này hơn so với những kiểu tóc còn lại. Nên bạn sẽ không bị chú ý quá mức.

Tất nhiên, có mặt này thì cũng có mặt khác. Vì nó còn hơi thiên hướng nhẹ nhàng và tương đồng với những kiểu tóc uốn xoăn khác. Vậy nên kiểu tóc nam xoăn mỳ tôm phong cách Hàn Quốc không có được sự phá cách. Bạn sẽ rất dễ để bị lẫn lộn với những người khác. Mà đó chỉ là cái nhìn về đánh giá kiểu tóc, còn khác biệt hay không là do bản thân bạn. Đừng vì mấy lời đánh giá mà kìm hãm lại suy nghĩ và ý thích của bản thân mình bạn nha.

Tóc xoăn mỳ tôm kết hợp undercut

Tóc undercut từ lâu đã không phải một kiểu tóc xa lại gì đối với người dân Việt Nam. Hẳn bạn đã từng ít nhất một lần trong đời thấy hoặc để kiểu tóc này rồi. Sự kết hợp của kiểu tóc xoăn mỳ tôm với tóc undercut như là nhân hai sự phong cách vậy. Tóc sẽ được cắt gọn ở hai bên và sau gáy. Phần tóc trên đỉnh đầu sẽ được uốn xoăn kiểu mỳ tôm. Kiểu tóc này cực kì dễ tạo kiểu, có khi nó còn lạ kiểu tóc quen mà thợ làm tóc làm.

Kiểu tóc xoăn mỳ tôm kết hợp undercut là sự kết hợp của sự phong cách và cá tính. Không quá cầu kì nhưng bạn sẽ trở thành một trong số ít người cực kì nổi bật khi diện kiểu tóc này. Bạn có thể biến bản thân thành một con người hoàn toàn khác. Người ta thường ví tóc xoăn khiến chúng ta thay đổi. Vậy thì tóc nam xoăn mỳ tôm kết hợp undercut chính là sự lột xác hoàn mỹ cho người để kiểu tóc này. Vậy nên, chần chờ gì nữa mà không để tóc nam xoăn mỳ tôm kết hợp undercut.

Tóc xoăn mỳ tôm cắt fade

Tóc nam xoăn mỳ tôm đã được xem là một kiểu tóc cá tính rồi. Vậy nên khi kết hợp với fade nữa lại trở thành kiểu tóc nghệ thuật mang cá tính riêng. Tóc cắt fade là những kiểu tóc cắt ngắn dần từ phía trên của hai bên tóc xuống tới gần tai. Nhìn từ xa, trông thấy những kiểu tóc cắt fade sẽ như một sự chuyển giao sắc độ màu sắc. Nhìn tóc của bạn sẽ trông như từ đậm tới nhạt vậy. Sẽ không ngoa khi nói rằng kiểu tóc fade là kiểu tóc của sự nghệ thuật chấm phá pha màu.

Tóc nam xoăn mỳ tôm đã được xem là cá tính, vậy mà còn có kiểu tóc fade nữa. Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề kiểu tóc của bản thân mình có khác biệt trong mắt mọi người không. Bạn đã quá đặc biệt với kiểu tóc này rồi. Tóc nam xoăn mỳ tôm cắt fade không phải là một kiểu tóc gì quá rắc rối hay cầu kì. Vậy nên dự là nó vẫn sẽ là một kiểu tóc ấn tượng dù là bây giờ hay sau này.

Tóc xoăn mỳ tôm gợn nhẹ

Có lẽ có thể nói đây là kiểu tóc xoăn mỳ tôm với độ xoăn nhẹ nhàng nhất trong mấy kiểu tóc nam xoăn mỳ tôm nãy giờ. Nó được tạo hình uốn xoăn giống những kiểu xoăn mỳ tôm khác. Nhưng nó không phải là kiểu xoăn quá mức mà chỉ là sự gợn nhẹ. Với sự khác biệt này bạn sẽ có một vẻ ngoài trẻ trung và xen lẫn chút lãng tử dịu dàng mà những kiểu tóc xoăn mỳ tôm khác ít có được.

Với vẻ ngoài lãng tử, bạn có thể dùng kiểu tóc này để đi chinh phục những cô nàng mà bản thân bạn thích hay để ý đã lâu. Nó sẽ có nét tương đồng với những kiểu tóc uốn xoăn khác nhưng bạn cứ yên tâm về kiểu tóc này. Ai là người tinh tế sẽ tự nhận thấy được và quan tâm đến vẻ ngoài của bạn thôi. Bạn cứ làm những gì mà bản thân thích đi.

Tóc nam xoăn mỳ tôm xù

Nếu bạn là một tín đồ mê bóng đá hoặc có chú ý qua. Hẳn bạn đã thấy qua hình ảnh chàng cầu thủ bóng đá với mái tóc xoăn mỳ tôm xù. Giữa bao nhiêu người như vậy nhưng cái đầu tiên đập vào mắt và dễ dàng nhận ra lại là chàng Công Phượng. Chỉ nhiêu đó thôi cũng đủ thấy sự đặc biệt của người để kiểu tóc này như thế nào.

Nó là kiểu tóc không lẫn vào đâu được. Giữa trăm người thì chỉ cần lia mắt một xíu thôi cũng có thể thấy được ai là người để kiểu tóc này. Thế nên nếu bạn thực sự muốn mình khác biệt thì nên để tóc xoăn mỳ tôm xù.

Mới đầu người ta có thể còn bàn tán về kiểu tóc này vì nó thực sự rất độc đáo. Nhưng bàn tán thì sao, bạn vẫn là một con người đi trước về thời trang. Như Công Phượng vậy, có độc lạ như nào nhưng vẫn cứ là đặc biệt và được rất nhiều người yêu thích. Bạn có thể từ kiểu tóc này để bộc lộ một phần tính cách thật của bản thân đấy.

Tóc nam xoăn mỳ tôm là một kiểu tóc với lối làm tóc khác biệt và không bị lẫn lộn vào đâu. Nó không bị đóng khung trong việc làm tóc uốn xoăn. Vì lẽ đó mà hình tượng mà kiểu tóc này mang lại sẽ phụ thuộc vào việc biến tấu kiểu tóc xoăn bạn làm. Tất cả đều dựa vào cá tính và sở thích của bạn. Vậy nên hãy can đảm thể thử một kiểu tóc mới và thay đổi bản thân nhé!

Đọc thêm: Những kiểu tóc nam bổ luống đẹp lãng tử và bắt mắt nhất

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666