Tóc nam hai màu – Kiểu tóc đẹp xuất sắc không thể dời mắt

Màu tóc trước đây cực kì ít, hay còn có thể nói là cực kì khan hiếm. Đầu tiên, người ta chỉ biết đến màu tóc đen nguyên thủy. Thời điểm đó,người ta làm gì nghĩ đến vấn đề làm đẹp tóc. Chỉ biết cắt đi cắt lại một kiểu tóc. Sau này, khi kiểu tóc nâu hạt dẻ xuất hiện, người ta mới bắt đầu biết đến việc nhuộm tóc nhiều hơn. Thời điểm đó, người người nhà nhà thi nhau nhuộm cho mình mái tóc màu hạt dẻ. Rồi sau này, rất nhiều kiểu tóc khác nhau được sáng tạo ra. Có quá nhiều màu để các tín đồ làm đẹp tóc thay đổi. Nhưng, thay qua lại các màu sắc nhiều thì cũng sẽ trở nên nhàm chán. Vậy thì để giải quyết tình trạng này, bạn nên thử kiểu tóc nam hai màu cực bắt mắt.

Thông tin về tóc nam hai màu

Thong Tin Toc Nam Hai Mau

Tóc nam hai màu là những kiểu tóc với sự kết hợp với hai màu sắc của tóc. Bạn là người yêu thích việc nhuộm tóc, bạn thích đổi qua lại những màu tóc với nhau. Vậy thì bạn nên lựa chọn kiểu tóc nhuộm này. Bởi vì với hai màu tóc, bạn có thể lựa chọn hai màu nhuộm khác nhau. Bạn sẽ không phải phân vân mình nên lựa chọn màu sắc nào cho tóc của bản thân mình nếu bạn yêu thích hai màu sắc. Ví dụ như, bạn thích sự mát mẻ màu xanh dương, nhưng cũng thích sự rực rỡ của màu đỏ. Nếu là trước đây, bạn phải phân vân không biết lựa chọn màu nào giữa hai màu.

Vậy thì từ bây giờ bạn có thể lựa chọn thoải mái mà hai màu sắc này để nhuộm cho mái tóc của bản thân mình. Bất kể là màu trái ngược như xanh dương và đỏ hay những màu tương tự nhau như vàng và cam nhạt. Bạn đều có thể thỏa sức sáng tạo trên mái tóc của mình. Và một điểm đặc biệt để tạo nên tóc nam hai màu là bạn cũng có thể kết hợp màu tóc đen của mình với một màu sắc khác mang tính đối lập. Điều đó sẽ làm bạn trở nên nổi bật và cá tính hơn bao giờ hết.

Tóc nam hai màu có kén da không?

Toc Nam Hai Mau Ken Da

Mỗi lúc nhuộm tóc, câu hỏi mà nhiều người thắc mắc nhất chính là vấn đề có kén da hay là không. Bởi việc màu sắc tóc hợp với màu da hay không sẽ quyết định việc bạn để kiểu tóc đó có đẹp hay là không. Nếu màu nhuộm tóc không hợp với da của bạn. Nhìn làn da bạn sẽ bị dìm hơn bao giờ hết. Ngược lại, nếu màu nhuộm tóc phù hợp với làn da của bạn thì trông da bạn còn giống như bật trắng lên vàng tông. Có khi bạn đổi kiểu tóc đó xong còn khiến vẻ ngoài thay đổi một cách đẹp hơn.

Đối với tóc nam hai màu, kén da hay không thì không thể khẳng định hẳn là có hay là không được. Bởi điều này còn phụ thuộc vào làn da của bạn và màu sắc bạn chọn. Nếu bạn lựa chọn những màu trầm, tối như đen hay nâu thì tất nhiên không yêu cầu về màu da gì. Nhưng nếu bạn lựa chọn những màu sắc sáng và nổi bật như hồng, cam hay xanh nõn chuối,… thì yêu cầu phải có làn da sáng trở lên. Nên lúc bạn chọn màu nhuộm cho tóc nam hai màu hãy dựa vào sự tư vấn của thợ làm tóc và màu da của bản thân mình.

Ưu điểm của kiểu tóc nam hai màu

Uu Diem Toc Nam Hai Mau

Một ưu điểm của kiểu tóc nam hai màu không cần nói bạn cũng có thể biết chắc chắn là sự khác biệt và thời trang. Thử nghĩ mà xem, có bao nhiêu người có thể để được một kiểu tóc có hẳn hai màu tóc nhuộm phía trên. Nếu bạn để được kiểu tóc nam hai màu thì chẳng phải bạn đã trở thành người nổi bật nhất rồi sao. Chưa kể, với sự phối màu chuẩn xác, bạn rất có thể biến thành người cực nổi. Thậm chí, bạn còn có thể thành biểu tượng, thành người dẫn đầu thời trang trong mắt mọi người xung quanh bạn.

Một ưu điểm khác nữa của kiểu tóc nam hai màu chính là về việc bạn có thể thoải mái lựa chọn màu tóc cho mình. Như đã nói ở trên, bạn chẳng cần phân vân quá lớn nếu cùng lúc yêu thích cả hai màu sắc. Nhuộm cả hai màu sắc lên cùng lúc không phải là được rồi sao. Chỉ có một lưu ý nho nhỏ với việc lựa chọn màu sắc. Chính là chọn cả hai màu sắc đều đẹp, nhưng bạn nên tránh những loại màu sắc không hợp nhau hoặc dìm lẫn nhau. Làm mất sự nổi bật của những màu sắc đó. Tốt nhất bạn nên nhận sự tư vấn của những thợ làm tóc. Bởi họ là những người có kĩ thuật và có hiểu biết nhất định trong việc làm tóc.

Tóc nam hai màu cần tẩy tóc không?

Toc Nam Hai Mau Tay Toc

Tẩy tóc thường được xem là một công đoạn không người nhuộm tóc nào mong muốn. Bởi sau khi tẩy tóc xong, tóc sẽ bị hư tổn rất nặng nề. Sau khi tẩy tóc, tóc thường sẽ gặp tình trạng như mỏng, khô, xơ, hay rụng tóc. Điều đó là điều không thể tránh khỏi sau quá trình tẩy tóc. Bản chất của việc tẩy tóc chính là việc tẩy đi các lớp melanin tự nhiên trong tóc. Tẩy đi màu đen của tóc mà bật ra màu vàng sáng hoặc màu gần như là trắng. Nó là quá trình tác động trực tiếp vào tận nguồn cội và từng lớp của sợi tóc.

Có thể thấy, muốn nhuộm được những màu sắc sáng màu thì tẩy tóc là bắt buộc. Nếu muốn nhuộm màu sáng mà không thực hiện tẩy tóc thì màu tóc nhuộm của bạn sẽ lên không đúng màu. Hoặc tệ hơn, có khi nó còn không lên màu. Tóc nam hai màu có tẩy tóc hay không là tùy vào việc bạn nhuộm màu tóc nào. Nếu bạn lựa chọn tóc nam hai màu tối thì không cần tẩy tóc. Nhưng bạn nhuộm tóc nam hai màu tóc sáng thì cần thiết tẩy tóc để lên màu một cách chuẩn xác hơn. Miễn là sau đó bạn dưỡng tóc một cách tốt nhất để có lại chất tóc như cũ là được.

Một số kiểu tóc nam hai màu cực bắt mắt

Tóc nam hai màu hồng và đen

Toc Nam Hai Mau Hong Den

Tóc nam hai màu hồng đen là hai màu sắc nhuộm có sự tương phản nhau rất lớn. Nếu nói màu đen cực kì trầm tối thì màu tóc hồng chính là kiểu màu tươi sáng và ngọt ngào. Chính màu tóc hồng đã nổi bật rồi, thế nhưng có sự trợ giúp của màu tóc đen sẽ khiến nó càng bật lên hơn bao giờ hết. Nó như là sự kết hợp của vẻ trẻ con và vẻ trưởng thành vậy. Nhìn hai màu sắc này như không liên quan nhưng khi được nhuộm chung với nhau cũng không hề có sự không hợp nào.

Bạn có thể thử việc nhuộm một bên tóc màu đen, một bên tóc màu hồng. Cũng có thể lựa chọn kiểu nhuộm tóc như trên hình với hai bên tóc sẽ giữ nguyên màu tóc đen nguyên thủy. Riêng phần đỉnh đầu và mái thì sẽ được nhuộm màu hồng. Việc nhuộm tóc màu hồng và đen kiểu này sẽ giúp bạn chỉ cần nhuộm một màu sắc lên tóc thôi. Nhưng dù là một màu tóc thì nó vẫn là một màu sáng. Nên trước khi nhuộm hồng phần tóc nào, phần tóc đó của bạn sẽ phải trải qua quá trình tẩy tóc đấy.

Tóc hai màu xanh và xám bạc

Toc Nam Hai Mau Xanh Xam Bac

Tóc nam hai màu xanh và xám bạc là hai màu không quá rực rỡ, nếu chưa nói chuyện khá trầm. Về kiểu nhuộm này, bạn có thể lựa chọn việc màu xám và màu chủ đạo, như vậy xung quanh đầu bạn sẽ được nhuộm màu xám. Một phần nhỏ nào đó trên đầu sẽ là màu xanh. Cũng có thể là sự lựa chọn ngược lại, màu xanh sẽ là màu chủ đạo của bạn. Rồi một khoảng nào đó sẽ nhuộm màu xám cho tóc. Kiểu nhuộm tóc nào cũng đều cực kì xuất sắc.

Sự kết hợp này là sự kết hợp cực kì đặc biệt cho bạn. Hai màu sắc đều không quá nổi bật nhưng khi nhuộm lên lại đặc biệt một cách kì lạ. Nhìn qua, nó sẽ như một bầu trời xám xịt trước cơn giông bão. Và đối lập với bầu trời chính là mặt đại dương sâu hút, vừa lạnh lẽo vừa trầm lặng. Chỉ một mái tóc nhuộm hai màu thôi mà tóc bạn cũng có thể như đặc tả được vẻ đẹp của thiên nhiên vậy. Chỉ có một khuyết điểm nho nhỏ của kiểu tóc này bạn nên biết. Đó chính là bạn phải tiến hành tẩy tóc trước khi nhuộm hai màu tóc này.

Tóc hai màu vàng và nhuộm xanh mái

Toc Nam Hai Mau Xang Xanh Mai

Cũng là một sự kết hợp trong đó có màu nhuộm xanh. Tuy nhiên, tóc nam hai màu vàng và nhuộm xanh mái lại hơi khác biệt một chút so với nhuộm hai màu xanh và xám bạc. Ở kiểu tóc nhuộm này, màu vàng sẽ nắm vị trí chủ đạo. Phần đa tóc ở trên đầu bạn sẽ được nhuộm màu vàng. Riêng phần tóc mái thì lại nhuộm màu xanh đầy nghệ thuật. Mà xanh của tóc mái tuy chỉ nhuộm một phần nhỏ nhưng nó không bị lép vế so với một khoảng của màu vàng. Ngược lại, nó còn được màu nhuộm vàng tôn lên nữa.

Màu nhuộm xanh ở mái như là một nét chấm phá tạo nên sự đẹp đã của hai màu nhuộm tóc này. Nếu bạn chỉ để mỗi màu nhuộm tóc màu vàng. Nhìn lâu có thể bạn sẽ có cảm giác không thú vị. Nhưng nếu là hai màu này bổ trợ cho nhau thì bạn càng nhìn sẽ càng thấy đẹp. Càng nhìn sẽ càng thấy nó như một bức tranh với sự chấm phá đầy nghệ thuật vậy. Và chắc hẳn bất kì một ai cũng sẽ chú ý đến mái tóc của bạn khi mới gặp đấy.

Tóc hai màu trắng và đỏ

Toc Nam Hai Mau Trang Do

Với hai màu sắc, cách tốt nhất để làm nổi bật cả hai màu có lẽ là sự tương phản. Hai màu càng tương phản nhau thì càng làm nổi bật nhau lên. Màu sắc đỏ và trắng chính là một minh chứng cho luận điểm này. Tóc nam hai màu trắng đỏ muốn được lên màu một cách chuẩn xác. Hay có thể nói là muốn lên màu được thì nhất định phải tiến hành tẩy tóc. Tuy sau đó tóc sẽ hư tổn nhưng hai màu nhuộm tóc này thực sự quá đẹp. Nó thực sự xứng đáng để bạn quyết định tẩy tóc.

Màu sắc trắng thường được xem như sự thanh thuần, ngây thơ. Sắc đỏ thì lại khác, nó thường được xem như sự thành thục, quyến rũ. Sự kết hợp của hai màu sắc này như là sự kết hợp của tinh khôi và nồng nhiệt. Không màu nào dìm mất màu nào, mà trái lại đặt cạnh nhau thì mỗi màu sắc đều có một vẻ đẹp riêng của mình. Có thể nói, kết hợp hai màu nhuộm tóc này chính là một sự kết hợp tuyệt vời. Hiếm có hai màu sắc nào có được sự lạ mắt như màu tóc này. Màu tóc nam hai màu này cũng cực nổi bật trong mắt người khác. Nên nếu bạn nhuộm cũng cần suy xét đến môi trường xung quanh của bản thân mình.

Tóc hai màu đen kết hợp xám bạc

Toc Nam Hai Mau Den Xam Bac

Chỉ cần nhìn hình ảnh thôi có lẽ cũng đã thực sự mê mẩn với màu sắc tóc nam hai màu này rồi. Màu tóc đen và màu tóc xám bạc cũng là một màu sắc tóc khá khác biệt nhau. Nên khi nhuộm hai màu tóc này và đặt nó cạnh nhau thì nó cũng là sự kích thích thị giác cực kì lớn. Một bên tóc, bạn sẽ để một màu tóc đen nguyên thủy của bản thân mình. Một bên khác, tóc bạn sẽ được nhuộm một màu xám bạc không quá bắt mắt nhưng lại rất hút mắt người nhìn.

Hai màu sắc này nhìn như đều không nổi bật, nhưng nhuộm chung với nhau lại thu hút như thế. Màu tóc hai màu này không quá được xem là màu được yêu thích lắm. Thế nhưng khi để tóc hai màu đen và xám bạc. Đảm bảo sau khi bạn nhuộm xong sẽ khiến bất cứ người nào khi đi qua đều phải quay lại để nhìn bạn. Nó cũng không phải là một màu quá gay gắt nên nếu trong môi trường làm việc của bạn không quá nghiêm khắc. Thì bạn hoàn toàn có thể thoải mái để màu tóc này.

Tóc nam hai màu là một kiểu nhuộm tóc với sự kết hợp với hai màu tóc khác nhau. Dù bạn chọn màu tóc nào thì kiểu tóc này cũng sẽ làm cho bạn trở nên cực kì đặc biệt trong mắt bao nhiêu người. Bạn nếu muốn bản thân trở nên khác biệt và nổi bật hơn trước rất nhiều thì có thể suy xét để lựa chọn màu tóc này cho bản thân mình. Biết đâu, sau khi bạn thay đổi kiểu tóc, bạn sẽ giống như bước sang một trang mới thì sao.

 

Đọc thêm: 5 kiểu tóc nam buộc sau thể hiện sự nam tính và mạnh mẽ

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
083.877.6666