Những kiểu tóc nam bổ luống đẹp lãng tử và bắt mắt nhất

Vào những thập niên trước đây, tóc nam bổ luống nổi lên nhờ sự lăng xê nhiệt tình của chàng nghệ sĩ Đan Trường. Thời điểm đó, người ta thi nhau săn đón kiểu tóc này. Bởi nó mang cho người để vẻ đẹp lãng tử và thời thượng.

Bẵng đi một thời gian, người ta tưởng chừng như đưa kiểu tóc này vào quên lãng thì tóc nam bổ luống lại xuất hiện trở lại. Nhưng nó không phải là sự trở lại đơn giản mà kèm theo đó là nhiều kiểu biến tấu khác nhau. Tóc nam bổ luống bây giờ không còn chỉ rập khuôn trong một kiểu cách nữa mà trở nên đa dạng và đa phong cách.

Cũng vì tính đa dạng và đa phong cách đó mà nó không bị đóng khung trong bất kì hình tượng nào. Bạn có thể biến bản thân từ một người đàn ông nam tính mạnh mẽ. Cũng có thể biến mình thành một người mang vẻ phong trần bụi bặm. Tất cả đều có thể biến tấu dựa theo sở thích và cá tính của riêng bạn.

Bạn nên suy xét đến hình dáng khuôn mặt của bản thân bạn. Tránh trường hợp làm những kiểu tóc không hợp với bản thân bạn mà làm suy giảm đi vẻ ngoài điển trai. Tham khảo bài viết để có thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc nam bổ luống ưng ý nhé.

Thông tin về tóc nam bổ luống

Tóc nam bổ luống là kiểu tóc xuất hiện vào năm 1900. Nó được tạo hình bằng cách chia hai mái và để rũ xuống. Tạo nên một phong cách lãng tử điển trai. Tuy nhiên, đây chỉ là một kiểu tóc nam bổ luống đơn giản nhất. Còn có những kiểu tóc nam bổ luống được cải biến ở thời đại ngày nay nữa như undercut bổ luống, tóc bổ luống 7/3,…

Mỗi kiểu tóc là sự cách điệu theo phong cách thời trang thay đổi từng năm. Nhưng không phải cái gì ra trước cũng sẽ bị lỗi thời. Một số kiểu tóc xuất hiện từ những năm trước cũng có thể đang nằm “chễm chệ” trên bảng xếp hạng được yêu thích nhất.

Mỗi kiểu tóc có những tạo hình khác nhau. Vì thế mà nó mang lại cho người để mỗi kiểu phong cách khác nhau. Dù cho là những idol, nam minh tinh nổi tiếng không có rất nhiều người phải không ngừng săn đón nó. Bởi thực sự thì kiểu tóc này quá xuất sắc. Nó có nhiều ưu điểm và đặc tính nổi bật mà những kiểu tóc khác không thể nào có được. Có lẽ vì vậy mà dù là bao nhiêu năm thì nó vẫn luôn là kiểu tóc được mọi người không ngừng nhắc đến.

Hình dáng khuôn mặt phù hợp với kiểu tóc nam bổ luống

Kiểu tóc này có phù hợp với hình dáng khuôn mặt mình không? Đây có lẽ là câu hỏi mà bất kì người nào khi để một kiểu tóc mới đều thắc mắc. Vì có nhiều trường hợp có nhiều người có khuôn mặt rất đẹp, kết hợp với kiểu tóc rất đẹp. Nhưng vì lí do không phù hợp với gương mặt nên cũng khiến vẻ ngoài bị giảm đi độ điển trai đáng kể.

Nhưng với trường hợp ngược lại, có những người có vẻ ngoài rất bình thường kết hợp với kiểu tóc trông thì bình thường. Nhưng điểm đặc biệt lại là sự phù hợp. Miễn là phù hợp thì việc thăng hạng nhan sắc lại quá dễ dàng.

Về tóc nam bổ luống, có một tin vui cho các tín đồ làm đẹp tóc là kiểu tóc này phù hợp với hầu hết khuôn mặt. Dù bạn là mặt tròn, mặt dài, mặt trái xoan hay mặt kim cương,… Tất cả đều có thể thoải mái để kiểu tóc bổ luống này. Bạn đừng nên chần chờ nhiều làm gì, nếu thích thì nên quyết định theo ý mình mà để các kiểu tóc để bộc lộ một phần cá tính của bản thân. Hoặc nếu không thích thì có thể tham khảo xem thử coi kiểu tóc nào bắt mắt. Thích hợp thì nên cho bản thân mình có thể thay đổi.

Những kiểu tóc nam bổ luống đẹp lãng tử và bắt mắt nhất

Tóc nam bổ luống 7/3

Tóc nam bổ luống mái 7/3 là kiểu tóc được tạo hình bằng cách chia tóc thành hai phần lớn và bé. Phần lớn tương ứng với 7 phần tóc, phần bé chia thành 3 phần tóc. Có thể kết hợp uốn xoăn hoặc để thẳng đối với kiểu tóc này. Kiểu tóc này được rất nhiều nam minh tinh, người nổi tiếng ở khắp Châu Á tích cực săn đón và lăng xê. Nhưng có lẽ nguyên nhân một phần là nhờ đặc tính ưu việt của kiểu tóc này. Nó có thể khiến bất kì ai để kiểu tóc nam bổ luống 7/3 trở nên điển trai và khác biệt hơn.

Từ lâu, tóc bổ luống 7/3 được ví như một kiểu tóc đại diện cho sự lãng tử. Dù trước đây bạn có vẻ ngoài như thế nào nhưng sau khi để kiểu tóc này. Thì cũng đều biến thân trở thành một chàng lãng tử đào hoa. Mà điểm đặc biệt là tuy nét đào hoa hơi bad boy một chút nhưng hầu hết phái nữ lại bị thu hút bởi những vẻ ngoài như thế này. Và biết đâu, sau khi để kiểu tóc này bạn lại có thể chinh phục được cô nàng mà bản thân thân thầm mến bấy lâu nay thì sao.

Tóc nam bổ luống 6/4

Tương tự như kiểu tóc nam bổ luống chia 7/3 nhưng kiểu tóc 6/4 sẽ có sự khác biệt một chút. Tóc sẽ được chia thành hai phần lớn và bé. Nhưng phần lớn của tóc lúc này không phải là 7 phần nữa mà nó chỉ có 6 phần tóc. Và phần bé của tóc được chia sẽ tương đương với 4 phần tóc. Kiểu tóc này mới nhìn qua sẽ có sự nhầm lẫn rằng đây là một kiểu hai mái 5/5 nhưng nó có sự chênh lệch. Và vì sự chênh lệch nhỏ này mà vẻ ngoài của bạn cũng sẽ có sự thay đổi phong cách.

Tuy vẫn mang trong mình vẻ ngoài phong trần lãng tử. Nhưng kiểu tóc nam bổ luống 6/4 lại thêm thắt vào đó sự lịch thiệp. Bạn muốn trở này một phái nam nho nhã và lịch thiệp thì kiểu tóc bổ luống 6/4 thực sự là một lựa chọn không tồi. Kiểu tóc này cũng không phải là một kiểu tóc quá cầu kì. Vậy nên dù bạn sử dụng kiểu tóc nam bổ luống 6/4 để đi làm, đi chơi,… hay bất kì trường hợp nào. Thì kiểu tóc này đều có thể thoải mái để cho bạn chưng diện.

Tóc nam bổ luống dấu phẩy

Tóc bổ luống dấu phẩy là một kiểu tóc mới xuất hiện trong mấy năm gần đây. Lúc mới xuất hiện kiểu tóc này nhanh chóng trở thành kiểu tóc của xu hướng và sự trendy. Nó thực sự là làm mưa làm gió một thời gian ở Hàn Quốc. Sau đó, người ta nghĩ nó dần dần hạ nhiệt thì lại ngược lại.

Tóc nam bổ luống dấu phẩy lại càng ngày càng được nhiều phái nam Châu Á ưa thích. Nó không còn cái mác kiểu tóc trendy nữa nhưng độ điển trai hay độ yêu thích của phái nam với nó thì không hề thuyên giảm.

Tóc bổ luống dấu phẩy được tạo hình bằng cách chia tóc thành hai phần lớn và bé. Phần tóc bé có thể để tự nhiên hoặc vuốt ra phía sau. Còn phần tóc lớn sẽ được vuốt keo tạo thành hình một dấu phẩy ở ngay trước trán. Phần vuốt keo để tóc giống hình dấu phẩy cũng rất dễ. Chỉ cần dùng lược chải tạo hình tóc một chút sau đó tiến hành vuốt keo để cố định tóc là được.

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những người có hình dáng khuôn mặt dài. Bởi nó che đi một phần trán giúp gương mặt của bạn hài hòa hơn. Vì thế mà nếu bạn có một khuôn mặt hơi dài thì nên để kiểu tóc bổ luống dấu phẩy một lần.

Tóc bổ luống kiểu cổ điển

Hẳn kiểu tóc bổ luống này đã không còn quá xa lạ gì đối với phái nam sinh ra vào những thập niên trước. Nổi lên nhờ sự lăng xê của nghệ sĩ Đan Trường. Thời điểm đó, bao nhiêu người đều tích cực săn đón kiểu tóc bổ luống cổ điển này. Cũng không bất ngờ gì với độ yêu thích của mọi người đối với tóc bổ luống cổ điển. Khi mà lúc đó còn có một nhân chứng sống về độ đẹp trai và lãng tử là nghệ sĩ Đan Trường nữa. Kiểu tóc này còn có ưu điểm là dễ dàng để và phù hợp với tất cả mọi người.

Dù bạn có hình dáng khuôn mặt như nào thì đều có thể tự tin để kiểu tóc bổ luống cổ điển. Dù thời gian nó xuất hiện đã qua rất lâu. Nhưng độ hot của kiểu tóc bổ luống cổ điển không hề bị mai một. Và chắc ở thời gian sau này, kiểu bổ luống cổ điển vẫn luôn là kiểu tóc hot trong mắt mọi người.

Tóc bổ luống mái phồng

Tóc nam bổ luống mái phồng là một kiểu tóc biến tấu của tóc bổ luống. Không còn là kiểu tóc để thẳng nữa, tóc mái phồng chính là tóc được uốn lên nhằm tạo phồng. Nó không phải kiểu uốn xoăn mà chỉ đơn thuần là uốn tạo phồng thôi. Bất kì người nào cũng đều có thể để kiểu tóc bổ luống uốn mái tạo phồng này. Dù bạn có khuôn mặt như thế nào cũng đều có thể để. Nhưng hình dáng khuôn mặt phù hợp nhất để diện mái tóc này là khuôn mặt tròn.

Bởi đặc điểm uốn phồng sẽ giúp bạn có một mái tóc dày dặn, khỏe khoắn khi để. Cũng vì sự dày dặn của tóc mà khuôn mặt trông sẽ nhỏ hơn, có sự cân đối hơn. Vì vậy mới nói khuôn mặt tròn là kiểu phù hợp nhất với tóc bổ luống mái phồng. Kiểu tóc này cũng có thể được ví như một kiểu tóc mới mẻ và có sự thời trang. Nên bạn đừng ngần ngại gì khi lựa chọn kiểu tóc này.

Tóc bổ luống kết hợp nhuộm màu

Tóc nam bổ luống là một kiểu tóc cực kì phong cách rồi. Nhưng khi bạn kết hợp kiểu tóc này với việc nhuộm màu thì việc phong cách sẽ được nhân lên. Mỗi màu sắc đều sẽ có một sắc độ màu và đặc điểm khác nhau. Người yêu màu sắc khác nhau cũng từ đó mà thấy một phần tính cách. Vì vậy mà sự kết hợp màu sắc cùng với tóc nam bổ luống thật sự là lựa chọn không nên bỏ lỡ của rất nhiều phái nam.

Nếu bạn muốn vẻ ngoài có phần bí hiểm và mạnh mẽ thì có thể chọn màu đen ánh xanh dương. Hoặc nếu bạn là một người nhiệt tình nóng cháy thì có thể lựa chọn màu đỏ hiện đang là xu hướng năm nay. Tất cả bạn đều có thể lựa chọn tùy thích, miễn phù hợp với phong cách và cá tính của bạn là được.

Tóc nam bổ luống là kiểu tóc xuất hiện từ rất lâu trước đây. Tới thời điểm hiện tại người ta vẫn đang tích cực săn đón kiểu tóc này. Từ đó cho thấy được những đặc tính và ưu điểm ưu việt của riêng kiểu tóc nam bổ luống. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn kiểu tóc nào cho bản thân mình thì có thể suy xét tới những kiểu tóc này. Đảm bảo sau khi bạn thay đổi xong sẽ có sự lột xác không ai ngờ tới đấy. Hãy tự tin để thay đổi bản thân mình nha!

Đọc thêm: Sau khi uốn tóc nam nên làm gì để giữ nếp và phục hồi tóc

2/5 - (82 bình chọn)
2 4 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
083.877.6666