Liên Hệ

x

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn.
Chúng tôi gọi lại cho bạn sớm

Làm sao để tóc giả không bị rối?

Dù là tóc thật hay tóc giả thì việc tóc bị rối là việc chúng ta thường gặp. Nhưng nếu bạn có một bộ tóc giả bị rối, mình cá là các bạn sẽ lúng túng hơn nhiều. Nếu bạn không có cách gỡ rối tóc giả đúng chuẩn sẽ rất dễ làm rụng tóc và làm hỏng bộ tóc. Vậy để giải quyết vấn đề làm sao để tóc giả không bị rối mời các bạn đọc bài viết dưới đây nhé.

Sử dụng lược chuyên dụng

Khi mua tóc giả các bạn nên sắm riêng loại lược chuyên dụng và loại xịt dưỡng cho tóc giả nam. Lược để chải tóc giả khác hoàn toàn với lược chải tóc bình thường. Loại lược này được thiết kế với phần răng thưa hơn rất nhiều, răng lược nhọn và mảnh.

lam-sao-de-toc-gia-khong-bi-roi-1

Hình ảnh lược chuyên dụng chải tóc giả 

Trước khi đội tóc giả nam giới nên nhẹ nhàng gỡ tóc ra khỏi màng bọc, vuốt nhẹ theo nếp tóc đã được định hình sẵn. Nếu lỡ có mối tóc nào bị rối bạn nên dùng xịt dưỡng chuyên dụng cho tóc giả để xịt lên. Sau đó dùng lược chải nhẹ dần dần để gỡ tóc. 

lam-sao-de-toc-gia-khong-bi-roi-2

Dùng lược chuyên dụng phần nào giải quyết tóc giả bị rối

Lưu ý, rối càng nhiều bạn càng phải xịt nhiều dưỡng và chia tóc thành từng phần nhỏ để gỡ. Tuyệt đối không được giằng kéo hay chải mạnh làm rụng sợi tóc. Sau đó bạn giũ nhẹ tóc và thực hiện các bước đội tóc giả như bình thường.

Đối với tóc giả xoăn các bạn chỉ chải phần trên, còn phần xoăn phía dưới các bạn lấy tay se tóc lại, bóp tóc theo chiều kim đồng hồ. Điều này sẽ giúp tóc vào nếp, không bị rối và đẹp hơn.

Cách bảo quản tóc giả chuẩn

Làm sao để tóc giả không lo bị rối? Một bí quyết quan trọng bạn cần lưu ý là cách bảo quản tóc giả sau khi đã đội. Trung bình một bộ tóc giả có thể dùng được từ 6 tháng đến 1 năm tùy theo chất liệu tóc và cách bạn chăm sóc tóc như thế nào. Vì vậy ngoài khâu vệ sinh tóc, việc bạn bảo quản tóc cũng đóng vai trò quyết định. 

lam-sao-de-toc-gia-khong-bi-roi-3

Tóc giả sau khi dùng cần cho vào túi bảo quản 

Khi bạn tháo tóc, các thao tác cần được thực hiện tuần tự và nhẹ nhàng. Tóc sau khi tháo ra khỏi đầu, ngoài công việc vệ sinh tóc bạn nên dùng lược chải nhẹ nhàng theo nếp tóc và xịt dưỡng cho tóc. Sau đó cuộn tóc cho vào túi bọc bảo quản.  

Sau khi cho vào túi bảo quản, bạn cũng không nên treo tóc ở ngoài. Vì như vậy tóc sẽ dễ bị rối hơn do tóc tiếp xúc nhiều với không khí, dẫn đến tóc bị khô và xơ. Hãy cho vào tủ hoặc đặt tại một vị trí an toàn.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn vệ sinh tóc giả ngay tại nhà đơn giản nhất

Hi vọng với những chia sẻ ngắn trên của Vua Tóc Giả đã phần nào giúp bạn giải đáp câu hỏi làm sao để tóc giả không bị rối. Những bí quyết này sẽ giúp bạn biết cách xử lý tóc giả bị rối mà không lo làm tóc gãy rụng. 

Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn: