Liên Hệ

x

Xin vui lòng điền số điện thoại của bạn.
Chúng tôi gọi lại cho bạn sớm

Kiểu tóc cho nam tóc mỏng trán cao| Tút lại phong độ tức thì

Khi chọn kiểu tóc cho nam tóc mỏng trán cao, điều quan trọng là phải xem xét hình dạng khuôn mặt của bạn. Đường cắt phù hợp sẽ làm cho các tính năng của bạn trông tương xứng hơn và nhấn mạnh những phẩm chất tốt nhất của bạn - đồng thời giảm thiểu những gì bạn muốn che giấu. Khi nói đến kiểu tóc của nam giới, có rất nhiều cách sáng tạo để cân bằng khuôn mặt nặng nề. Hãy tiếp tục đọc để khám phá những kiểu tóc nam đẹp nhất dẫn đầu xu hướng 2021 phù hợp với bạn. 

 

14 Kiểu tóc cho nam tóc mỏng trán cao đẹp nhất

1. Caesar

Kiểu tóc ngắn, họa tiết nhẹ này được đặc trưng bởi một phần tua rua nhỏ vuốt về phía trước. Lấy cảm hứng từ hoàng đế La Mã cổ đại Julius Caesar - người được cho là đã sử dụng nó để ngụy trang cho những sợi tóc đang tụt xuống của mình - kiểu cắt tóc Caesar cũng rất tiện dụng để giảm thiểu vầng trán to. Nó làm cho chân tóc xõa xuống theo cách tự nhiên và tốt nhất là nó có khả năng bảo dưỡng thấp và phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt khác nhau.

kieu-toc-cho-nam-toc-mong-tran-cao best-caesar-haircut-ideas

2. Buzz Cut

Cái tên ' buzz cut ' xuất phát từ những chiếc tông đơ điện được sử dụng để tạo kiểu tóc ngắn và sắc nét này, nơi tóc được cắt theo cùng một độ dài trên đầu. Cắt buzz số một hoặc số hai là lý tưởng để giảm thiểu vầng trán to hơn, vì nó làm lệch đường viền tóc, do đó sẽ có một đường viền ít xác định hơn nơi bắt đầu của tóc. Cắt buzz không phù hợp với tất cả các hình dạng khuôn mặt và phù hợp nhất với nam giới có khuôn mặt trái xoan. Quân đội và nam tính, kiểu cắt này rất dễ duy trì vì bạn không cần sử dụng thêm bất kỳ sản phẩm tạo kiểu tóc nào.

kieu-toc-cho-nam-toc-mong-tran-cao-Pitch-Perfect-Buzz-Cut-2

3. French Crop

Các cây trồng Pháp là một phong cách phổ biến hiện nay, vì nó là linh hoạt; bạn có thể điều chỉnh nó cho mọi hình dạng và tính cách khuôn mặt. Tóc được giữ ngắn hơn ở phía sau và hai bên và phần mái được chải về phía trước. Để tóc dài hơn và xõa về phía trước sẽ che đi chân tóc của bạn, khiến đây là lựa chọn mạnh mẽ cho những người đàn ông có trán lớn hơn.

kieu-toc-cho-nam-toc-mong-tran-cao-French Crop-3

4. Crew Cut

Gọn gàng, tối giản và vượt thời gian, kiểu cắt húi cua là một kiểu cổ điển vì có lý do. Nó phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt và cũng tôn lên đỉnh của một góa phụ , những kiểu dài hơn có xu hướng làm nổi bật. Tông đơ điện được sử dụng để giữ cho tóc gọn gàng và thuôn dài ở hai bên, để lại phần trên và phía trước dài hơn một chút. Bạn có thể chải phần tóc này lên hoặc thêm một chút sản phẩm tạo kiểu tóc để tạo thêm kết cấu, nhưng nó thường không cần thiết; kiểu cắt húi cua sẽ tập trung vào khuôn mặt của bạn và đưa nó ra khỏi nơi chân tóc của bạn rơi xuống.

kieu-toc-cho-nam-toc-mong-tran-cao-Crew-CutFINAL-4

5. Cạo trọc đầu 

Kiểu này phù hợp với trán to vì nó loại bỏ hoàn toàn phần chân tóc. Nhìn bằng mắt thường, không có cách nào để biết được điểm kết thúc của trán và tóc của bạn bắt đầu. Cạo râu sạch sẽ là một cách tuyệt vời cho những người đàn ông có ria mép hoặc râu đầy đủ, vì chúng thu hút ánh nhìn xuống, một lần nữa thu hút sự chú ý ra khỏi trán và cân đối trên khuôn mặt. Đó cũng là một vẻ ngoài tuyệt vời cho những người đàn ông đeo kính.

6. Fringe

Một longe rìa - một nào bằng hoặc dưới lông mày - là một phong cách tuyệt vời cho nam giới với trán lớn, vì nó hoàn toàn ẩn thứ ba trên cùng của khuôn mặt. Các lớp giúp thêm kích thước cho phần cắt này, làm cho phần rìa trở thành tiêu điểm và khối lượng xây dựng ở trên cùng và phía trước của đầu. Lý tưởng cho những người có đường nét góc cạnh hơn, kiểu tóc mái này cũng giúp cân bằng cằm nhọn.

kieu-toc-cho-nam-toc-mong-tran-cao-Fringe_Haircut_5

7. Cắt quân sự

Pha trộn giữa kiểu tóc quân đội cổ điển với kiểu tóc rẽ ngôi giữa , đây là một kiểu tóc bóng bẩy với sức hút cổ điển. Nó phù hợp với mọi loại tóc - đặc biệt là tóc thẳng. Hai bên được cắt ngắn bằng kéo điện , trong khi phần trên được để dài hơn và được cắt bằng kéo. Tóc sau đó được trộn dần để tạo ra một gradient liền mạch giữa hai bên và trên đầu. Theo truyền thống, kiểu tóc này được tạo kiểu bằng gel để tạo một phần bên hông retro ; Đó là lý tưởng cho những người đàn ông có trán lớn hơn, vì nó thu hút mắt qua đầu, thay vì xuống mặt.

8. Dài và nhiều lớp

Các lớp là yếu tố cần thiết cho giao diện thoải mái, lấy cảm hứng từ những năm 90 này . Có các lớp ngắn hơn ở phía trước sẽ tạo khung cho khuôn mặt của bạn, giữ tập trung vào các đặc điểm của bạn - không phải trán của bạn. Trong khi đó, các lớp dài hơn có thể khiến khuôn mặt ngắn trông dài hơn và bớt nặng nề hơn. Đây là một kiểu tóc xù, vì vậy hãy đảm bảo rằng tóc của bạn có một chút kết cấu và không quá bóng mượt.

9. Tóc dài trung bình + Fringe

Khi nói đến việc cân bằng vầng trán to, một chút chiều dài sẽ giúp ích cho bạn. Trong khi phần mái có độ dài ở giữa làm giảm một nửa kích thước của trán, thì việc để tóc dài hơn sẽ làm cho đầu bạn có vẻ rộng hơn. Những yếu tố này đều cân bằng tỷ lệ khuôn mặt của bạn để trán của bạn không bị chú ý. Kiểu này đặc biệt hiệu quả nếu tóc của bạn có kết cấu gợn sóng tự nhiên. Sóng giúp đường cắt chuyển động hơn và giúp làm mềm khuôn mặt dài hoặc góc cạnh.

10. Side-Swept Fringe

Giống như kiểu tóc mái thẳng, kiểu tóc mái lệch bên là một thủ thuật tạo kiểu tóc giúp trán bạn trông nhỏ hơn nhiều bằng cách giữ cho nó được che phủ. Một mái tóc được vuốt lệch sang một bên sử dụng tính năng bất đối xứng để 'cắt' trán của bạn theo đường chéo một cách trực quan, thu hút mắt xuống nơi kết thúc phần rìa, thay vì kéo dài đến chân tóc. Phần tóc mái được vuốt sang một bên có thể được tạo kiểu bóng bẩy để có vẻ ngoài sân khấu hơn hoặc có kết cấu để thu hút nhiều sự chú ý hơn vào chính phần tóc mái, thay vì vào trán. Các góc của kiểu này trông sẽ đánh lạc hướng và giảm thiểu vầng trán to.

11. Side Part

Không có gì trông sắc nét hơn một phần bên . Cho dù tinh tế và cổ điển hay một phần cứng hiện đại - nơi mà phần chia cắt được cạo vào đầu - thì đây là kiểu cắt gọn gàng và được coi là một phong cách có ý nghĩa kinh doanh. Đối với những người đàn ông có vầng trán to, một bên là một lựa chọn tuyệt vời vì mắt nhìn vào phần trán trước, sau đó di chuyển qua đầu theo hướng của tóc.

12. Ngắn và lộn xộn

Kết cấu là chìa khóa cho một kiểu tóc ngắn và lộn xộn . Đó là tất cả về việc sử dụng chuyển động và hướng của tóc để giảm thiểu và đánh lạc hướng kích thước của trán của bạn mà không cần phải có viền để che đi. Thay vào đó, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào mái tóc của bạn!

13. Độ dài Trung bình

Phong cách năng động này dựa vào âm lượng và chuyển động để nâng ánh nhìn lên và ra khỏi khuôn mặt - và trán. Giữ độ dài vừa phải trên đầu đảm bảo bạn có nhiều tóc để làm việc khi tạo kiểu. Tập trung vào việc tạo ra những làn sóng trông tự nhiên với nhiều kết cấu và chiều cao; cái nhìn này sẽ có vẻ dễ dàng và thoải mái.

14. Bowl Cut

Giống như các loại tua rua khác, chiếc bát cắt đôi phần trán - thường là ở điểm giữa giữa chân tóc và lông mày - để làm cho nó có vẻ nhỏ hơn. Phần rìa cắt hình bát cùn, đều, bóng bẩy và đầy đặn, và kéo dài ra sau đầu. Khi kết hợp với kiểu cắt xén , nó trông hiện đại, tươi mới và hợp thời trang.

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc cho nam tóc mỏng trán cao giúp bạn tút lại phong độ tức thì. Nếu như phần tóc của bạn không đủ để cắt những kiểu tóc nam trên đây thì chúng tôi có một gợi ý cho bạn chính là sử dụng Tóc dán thông minh - Tóc thật 100% giúp bạn có được những kiểu tóc nam ưng ý dẫn đầu xu hướng hiện nay. 

 

Tags: toc gia nam,
Viết đánh giá

Họ và tên:

Đánh giá của bạn:

Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!
Bình chọn: