CHUYẾN XE HẠNH PHÚC – HÀNH TRÌNH MANG THANH XUÂN TRỞ LẠI

Thanh xuân là thứ mà ai muốn níu giữ, là giai đoạn tuyệt vời trong cuộc đời mỗi con người chúng ta . Sau nhiều năm giúp đỡ và đem lại sự tự tin, nụ cười hạnh phúc cho hàng nghìn các anh đã đến và đang đến với VTG, hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng mỗi một khách hàng đến với VTG đều xứng đáng được đẹp hơn, tự tin hơn, hạnh phúc hơn và xứng đáng được trở lại thanh xuân của mình.

 

 

Hiểu được vấn đề và nổi đau của các anh, đội ngũ VTG đang nỗ lực từng ngày, từng phút, không ngừng nghỉ để cải tiến chất lượng và dịch vụ. Với mỗi con người trong đội ngũ của VTG đều hiểu rằng từng sợi tóc được gửi đến các anh đều chứa đựng tâm tư, tình cảm và chứa đựng 1 thông điệp “ Thông điệp của sự yêu thương và hạnh phúc”.

 

VTG KHÔNG HỀ BÁN TÓC GIẢ

VTG không hề “bán tóc giả”. Đó là sự thật. Thứ mà VTG trao đến các anh đó là thanh xuân của các anh, sự tự tin vốn có trong người các anh mà các anh chưa thể đem nó ra bên ngoài được, sự hạnh phúc mà các anh xứng đáng được có.

CHUYẾN XE HẠNH PHÚC – HÀNH TRÌNH HẠNH PHÚC

 

 

Tại sao chúng tôi gọi chuyến xe này là “ Chuyến xe hạnh phúc”? Bởi với mỗi khách hàng bước lên xe, không cần biết các anh đang thế nào, ở trạng thái ra sao. Chỉ cẩn bước lên xe thì các anh đều nhận lại được sự TỰ TIN – HẠNH PHÚC. Và quan trọng hơn cả là mỗi khách hàng bước lên xe chúng tôi sẽ đều đặt trên môi và dành tặng cho các anh 1 nụ cười MIỄN PHÍ dù các anh xuống xe ở chặng nào trên chặng hành trình mà VTG đi qua.

 

CHUYẾN XE NÀY KHI NÀO SẼ LĂN BÁNH?

 

Để chuyến xe này có thể được lăn bánh và khởi hành thì có 1 yếu tố không thể thiếu trên bất kỳ hành trình nào đó là “Xăng”. Xăng ở đây là sự ủng hộ của các anh, chuyến xe mang số hiệu và thông điệp “HẠNH PHÚC” này sẽ khởi hành khi các anh sẵn sàng bước ra, cơi bỏ sự tự ti về ngoại hình của mình, sẵn sàng 1 lần trải nghiệm để cho đội ngũ stylist của VTG Smart Hair được ĐÁNH THỨC THANH XUÂN của các anh.

 

Trên chặng đường sắp tới mà VTG sẽ đi qua, đội ngũ của VTG luôn mon muốn các anh hãy ghé lại, trải nghiệm và mang Thanh Xuân của mình trở về các anh nhé

LỘ TRÌNH DI CHUYỂN

Nhằm phục vụ tốt nhất đến các anh bị thưa rụng tóc, hói đầu được cải thiện tình trạng tóc của mình. Đội ngũ của VTG Smart Hair sẽ đến tận nhà để cắt tóc và cho các anh được trải nghiệm tóc thẩm mỹ của mình chúng tôi xin gửi đến các anh lộ trình di chuyển của “ Chuyến xe hạnh phúc” như sau:

Lịch 1: Ngày 11 – 13/10/2022 Xe di chuyển tại qua 3 tỉnh Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Phú Thọ.
Lịch 2: Ngày 17 – 19/10/2022 Xe Di chuyển qua 3 tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn.
Lịch 3: Ngày 20 – 22/10/2022 Xe di chuyển qua  3 tỉnh Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh.
Lịch 4: Ngày 24 -26/10/2022 Xe di chuyển qua 3 tỉnh Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn.

Lịch 5: 27- 29/10/2022: Hà Nam, Ninh Bình, Thanh Hóa.

Các anh có thể liên hệ qua hotline của  đội ngũ của VTG 0838.776.666 để đặt lịch trải nhiệm miễn phí trên mỗi tỉnh, mỗi lộ trình mà VTG đi qua.

Nhanh tay đăng ký và đặt lịch trải nghiệm nào các anh ơi!

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TRẢI NGHIỆM NGAY

5/5 - (1 bình chọn)
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666