9 kiểu kẻ tóc nam chất và đầy nghệ thuật nhất

Hiện nay, có rất nhiều kiểu tóc và phong cách khác nhau. Nhưng không phải kiểu tóc nào cũng khác biệt và dễ gây ấn tượng tốt. Nếu bạn và một số người có kiểu tóc giống nhau. Thì không thể làm nổi bật vẻ đặc biệt của riêng bạn được. Vì thế, bạn có thể tham khảo kiểu kẻ tóc nam chất và đầy nghệ thuật để khiến bản thân không bị lẫn với bất kì ai.

Có thể là một vài đường kẻ cơ bản, cũng có thể là một sự đầu tư cầu kì. Kiểu kẻ vạch tóc đơn giản thì chỉ cần những người thợ cắt tóc bình thường. Kiểu kẻ vạch tóc cầu kì một chút thì cũng yêu cầu tay nghề của thợ cao hơn một chút. Vì vậy bạn cần lưu ý để lựa chọn tiệm làm tóc uy tín. Tránh vào những tiệm không uy tín, có thể làm hư kiểu tóc hoặc làm hư hại chất tóc của bản thân bạn.

Kiểu kẻ tóc nam chất là gì?

Kiểu kẻ tóc nam chất hay còn có tên gọi là kẻ line, tattoo tóc. Tóc sẽ được cắt tạo kiểu, sau đó cạo sát những đường line trên nền tóc. Có rất nhiều kẻ tóc nam cực kì chất, cũng có rất nhiều kẻ tóc nam cực kì nghệ thuật. Xuất hiện từ nhiều năm trước. Không quá nóng để trở thành kiểu tóc trendy nhưng kẻ vạch tóc nam vẫn luôn được cánh đàn ông ưa chuộng và săn đón.

Nó có nhiều kiểu đơn giản như chỉ một đường kẻ. Hoặc cũng có những kiểu phức tạp như hình dáng nghệ thuật, hình động vật, hình hoa,…Bạn có thể kết hợp những kiểu kẻ tóc nam chất với nhiều kiểu tạo hình tóc khác nhau. Tự tạo cho mình một phong cách đặc biệt của riêng bản thân mình.

Kiểu kẻ tóc nam chất sẽ phù hợp với người như thế nào?

Bạn muốn để những kiểu kẻ tóc nam chất nhưng lại sợ nó không phù hợp với môi trường xung quanh mình. Đừng lo vì nó có những kiểu tóc rất đơn giản, phù hợp với môi trường học đường. Cũng có những kiểu tóc hơi khoa trương một chút, phù hợp cho những người trong giới nghệ thuật. Nếu bạn đang đi học, đi làm trong môi trường công sở nghiêm ngặt thì nên lựa chọn những kiểu kẻ line đơn giản như kẻ một đường, hai đường,…

Thậm chí còn có những kiểu tóc còn phù hợp để kẻ cho những bé trai nhỏ tuổi. Nếu bạn có con trai hay em trai thì có thể kẻ cho các bé những kiểu tóc như hình tia chớp, hình động vật. Vừa dễ thương lại vừa phong cách phải không nào. Bạn hãy tham khảo những kiểu kẻ tóc nam chất dưới đây để thay đổi bản thân nhé.

Kẻ tóc nam có kén khuôn mặt không?

Bạn muốn lựa chọn kiểu kẻ tóc nam chất nhưng lại sợ nó sẽ không hợp với khuôn mặt bạn. Vậy thì bạn sẽ không cần phải lo lắng, bạn có thể thoải mái để bất kì kiểu kẻ tóc nam nào. Kẻ tóc nam chất không hề kén một khuôn mặt nào vì nó chỉ là kiểu tattoo đi kèm với kiểu tóc của bạn. Việc của bạn là hãy lựa chọn cho mình một kiểu tóc thực sự phù hợp. Rồi sau đó kẻ những đường line để tăng sự thời trang.

Tùy vào mẫu line mà bạn lựa chọn mà bạn còn có thể nhờ đó để gia tăng độ điển trai của bản thân mình. Bạn có thể nhờ kiểu kẻ tóc nam để tăng sự nam tính của bản thân. Cũng có thể nhờ kiểu kẻ tóc nam để thêm phần trẻ trung, năng động. Tất cả sẽ dựa vào sự lựa chọn của bản thân bạn.

9 kiểu kẻ tóc nam chất và đầy nghệ thuật nhất

Kẻ vạch tóc nam một đường thẳng

Bắt đầu với một kiểu tóc đơn giản, kẻ vạch tóc nam một đường thẳng hẳn là kiểu tóc đơn giản nhất mà bất kì thợ làm tóc nào cũng làm được. Tóc sẽ được cắt tỉa, sau đó cạo một đường line sát tóc. Tùy kiểu tóc kết hợp cùng mà bạn có thể nghe tư vấn của thợ để làm tóc kẻ ngắn hay dài cho phù hợp với bản thân bạn. Bạn có thể lựa chọn kẻ tóc ở bên trái hoặc bên phải tóc, cũng có thể kẻ tóc nam phía sau gáy để thêm phần chất ngất.

Kẻ vạch tóc nam một đường thẳng là kiểu tóc cực kì dễ làm. Dù là thợ mới vào nghề cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Hoặc nếu bạn là người đã dùng tông đơ quen tay, có một chút kĩ thuật thì cũng có thể tự cắt kiểu tóc này cho bản thân được. Vừa tiết kiệm thời gian, vừa đỡ

Kẻ tóc nam chất hai đường thẳng

tốn kinh phí lại vừa có phong cách và đẹp.

Cũng tương tự như kiểu tóc nam kẻ vạch một đường thẳng. Nhưng kiểu tóc này có sự cân đối ở hai bên mai của tóc. Tóc sẽ được cắt tỉa sau đó cạo line ở hai bên mai. Có thể kết hợp với kiểu tóc cắt fade để tóc bạn thêm phần nghệ thuật. Kiểu tóc này cũng là một kiểu tóc đơn giản. Có phần đối xứng hơn so với kiểu tóc phía trên.

Nhìn qua thì chỉ là một kiểu tóc đơn giản. Nhưng kiểu tóc này sẽ mang lại những ưu điểm hết sức lớn. Nó sẽ tôn lên được những ưu điểm của khuôn mặt bạn. Hơn thế nữa, đây là một kiểu tóc không cầu kì. Vì thế bạn sẽ không lo ngại ở bất kì môi trường nào. Dù bạn đang đi học hay đi làm ở môi trường nghiêm ngặt. Thì cũng có thể thoải mái diện kiểu tóc nam chất với hai đường kẻ line thẳng này.

Kẻ tóc nam chất hai vạch song song

Kẻ vạch tóc nam hai vạch song song là một kiểu tóc vẽ thêm một vạch ở hai bên tóc. Tóc sẽ được cạo sát và kẻ hai đường vạch tóc để tăng tính sành điệu. Kiểu tóc này là kiểu tóc hết sức sành điệu. Hẳn bạn cũng phải ngạc nhiên vì sự thu hút mà nó mang lại đấy.

Có một lưu ý là bạn không nên kẻ hai vạch có độ dài bằng nhau. Mà hãy kẻ kiểu một vạch dài, một vạch ngắn để tăng sự đặc biệt cho nó. Có nhiều kiểu kẻ vạch song song như kẻ thẳng hoặc là kẻ cong một chút ở phần chân đường line. Kẻ kiểu vạch dài vạch ngắn sẽ làm nó không bị quá cứng nhắc.

Kẻ tóc nam chất kéo dài

Cũng là một kiểu kẻ vạch tóc đơn giản, nhưng kiểu tóc này là kiểu tóc hơi biến tấu một chút. Tóc sẽ được cắt và kẻ vạch tóc từ hai bên mai và kéo dài ra phía sau tóc. Kiểu tóc phù hợp để tạo kiểu cho những đường kẻ vạch kéo dài này là những kiểu tóc ngắn, mát mẻ.

Bạn nên cắt gọn tóc ở hai bên và phía sau đầu, như vậy mới thấy rõ đường kẻ line tóc kéo dài được. Còn nếu bạn để những kiểu tóc dài thì rất khó để thấy được tattoo tóc. Hơn thế nữa, bạn để kiểu tóc này thì sẽ cực kì phù hợp với thời tiết mùa hè. Những kiểu tóc ngắn, mát mẻ kết hợp kẻ line sẽ không khiến bạn phải khó chịu trong thời tiết oi bức mà cũng không suy giảm đi sự điển trai của bạn.

Kẻ vạch tóc nam với những hình đơn giản

Ngoài những hình kẻ vạch thẳng thì có một kiểu kẻ tóc nam chất không kém đó là những hình kẻ vạch đơn giản. Có thể là những hình như hình tia chớp, hình vuông, hình tam giác,… Những hình này tuy không hề cầu kì nhưng bạn có thể tạo sự khác biệt cho riêng bản thân mình đấy.

Vì mỗi hình mỗi khác nên bạn sẽ không thể bị trùng lặp với nhiều người. Kiểu kẻ tóc nam này thực sự là một kiểu không bị đại trà hóa. Bạ

Kẻ vạch tóc hình mạng nhện

n có thể thoải mái nhờ thợ làm cho mình một kiểu hình dáng mà không trùng với mọi người. Từ những kiểu kẻ line đơn giản mà bạn sẽ tăng thêm khí chất của bản thân.

Nếu bạn là một fan cứng của Spiderman, hẳn bạn đã không còn quá xa lạ gì với những hình dáng mạng nhện nữa. Tóc sẽ được cạo sát với chiều dài tóc từ 1 – 3 cm, sau đó được kẻ hình tóc theo hình dáng mạng nhện. Trước đây, những hình ảnh kiểu này bị gắn liền với sự dễ thương, trẻ con. Nhưng lâu dần, kiểu kẻ tóc hình mạng nhện đã rũ bỏ được sự trẻ con. Thậm chí còn là sự khác biệt trong thời trang.

Người ta thường khó chấp nhận và cần một khoảng thời gian để bỏ qua cảm giác xa lạ với những cái gì mới. Nhưng bạn đừng vì vậy mà không can đảm để kiểu kẻ tóc hình mạng nhện này. Nếu bạn lựa chọn kẻ vạch tóc hình mạng nhện cho kiểu tóc của mình. Thì người ta cũng sẽ không tự giác mà bị bạn thu hút. Bởi những hình ảnh như mạng nhện ngay bản thân nó đã mang sự thần bí rồi. Và biết đâu được, bạn sẽ trở thành người dẫn đầu phong cách sau khi lựa chọn kiểu kẻ vạch tóc này.

Kẻ tóc nam chất nghệ thuật

Khác với những kiểu tóc khác, kiểu kẻ tóc nam nghệ thuật không theo một khuôn mẫu, hình dáng cứng nhắc nào. Bạn có thể tự sáng tạo kiểu tóc cho bản thân mình hoặc nhờ thợ tạo kiểu nghệ thuật riêng. Kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn một sự cuốn hút không hề nhẹ.

Bạn sẽ có thể mang một vẻ ngoài mạnh mẽ, cũng có thể mang một sự nhẹ nhàng không lẫn với bất kì ai. Nghệ thuật là không giới hạn. Vì vậy hãy thả hồn thật bay bổng và thoải mái để tự sáng tạo cho mình một kiểu tóc thực sự phù hợp. Thêm vào đó, với những kiểu tóc tự sáng tạo thì bạn cũng có thể bộc lộ một phần cá tính của bạn thân vào đó đấy.

Kẻ tóc nam chất hình động vật

Kiểu kẻ tóc nam hình động vật là một kiểu kẻ tóc nam hơi cầu kì một chút. Bạn có thể lựa chọn kiểu kẻ tóc là những loài động vật đơn giản và dễ làm. Cũng có thể lựa chọn kiểu động vật nhiều nét kẻ. Thông thường thì những cái gì cầu kì càng khiến người ta chú ý hơn. Vì vậy bạn có thể thoải mái lựa chọn kiểu động vật bất kì nào đấy để thay đổi khí chất của bạn.

Nếu loài động vật mà bạn thích là những kiểu con vật dễ thương. Thì các bạn nữ sẽ không tự giác bị thu hút vì độ dễ thương của bản thân bạn. Còn nếu bạn thích những loài động vật mạnh mẽ thì vẻ ngoài của bạn sẽ không tự giác mà lây nhiễm khí chất mạnh mẽ. Nhưng kiểu tóc mà bạn lựa chọn nếu cầu kì thì cũng cần lựa chọn thợ làm tóc có tay nghề cao. Vì những kiểu tóc cầu kì thì độ khó để tạo kiểu cũng theo đó mà tăng lên.

Một lưu ý nho nhỏ cho bạn nữa là bạn nên lưu ý môi trường xung quanh bạn. Nếu bạn còn đi học hoặc làm việc trong môi trường cực kì nghiêm ngặt. Thì nên suy xét lại có nên lựa chọn cho mình kiểu kẻ tóc nam cực kì chất này hay không.

Kẻ tóc nam chất tạo hình theo ý thích

kẻ tóc nam chất

Kiểu kẻ tóc nam này có một sự đặc biệt không lẫn vào đâu. Đó là nó sẽ không có một sự đóng khung hay theo một khuôn nào. Tạo hình theo ý thích nên bạn muốn làm tạo hình như thế nào cũng được. Đây là kiểu kẻ tóc nam đề cao sự thoải mái. Bạn muốn kẻ line kiểu gì thì kẻ, theo phong cách nào thì theo.

Mỗi kiểu kẻ tóc mà bạn lựa chọn sẽ hướng bạn theo một phong cách khác nhau. Bạn có thể là một chàng trai mạnh mẽ, cũng có thể là một chàng trai phong trần, lãng tử. Vì thế mà đừng bó hẹp mình ở bất kì lúc nào.

Kẻ tóc nam chất là kiểu tóc khác biệt, cũng được xem như là một phụ kiện đi kèm cho tóc. Bạn có thể lựa chọn trong bài viết này một kiểu tóc kẻ chất ngất để thay đổi vẻ ngoài của bản thân mình. Kiểu tóc là muôn hình vạn trạng, có rất nhiều kiểu tóc để bạn lựa chọn. Vì thế bạn cũng có thể thiên biến vạn hóa vẻ ngoài và khí chất của bản thân từ những kiểu tóc này.

Mỗi người đều có quyền tự do để tác động đến cơ thể mình. Bạn cũng như vậy, vì thế khi bạn thích kiểu kẻ tóc nào thì cứ thoải mái tạo hình cho mái tóc của bản thân mình. Đừng để bất kì ai ảnh hưởng đến suy nghĩ và ý muốn của bản thân bạn.

 

Đọc thêm: 9 kiểu tóc nam mái ngắn đẹp và sành điệu cho mùa hè

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
083.877.6666