5 tóc nam màu nâu tây cực hot giúp chàng lột xác

Là một biến tấu của tóc nâu màu hạt dẻ, tóc nam màu nâu tây quả không hổ là một màu tóc thời thượng, được nhiều người ưa chuộng. Xuất hiện từ rất lâu trước đây, nó không đến mức làm mưa làm gió như một số kiểu tóc khác. Tuy nhiên, nó lại có phần đặc biệt khiến rất nhiều người săn đón. Dù là ở thời điểm mới vừa xuất hiện hay cho tới thời điểm hiện tại thì tóc nam màu nâu tây vẫn rất được yêu thích. Bằng chứng là dù xuất hiện đã rất lâu nhưng kiểu tóc này hiện nay vẫn rất được các sao nam ưa chuộng.

Nó phải có những đặc tính và ưu điểm thực sự gì đấy mới khiến người khác yêu thích kiểu tóc này như vậy. Và với những người đã để kiểu tóc nam màu nâu tây này thì họ rất không muốn thay thành kiểu tóc khác trong một thời gian ngắn. Vì kiểu tóc này thực sự là kiểu tóc dành cho những người muốn thay đổi bản thân một cách khác biệt hơn. Nếu bạn mới thích mà còn đang ngại thử thì đừng chần chờ gì nữa hết. Tóc nam màu nâu tây sẽ giúp bạn trở nên điển trai hơn bao giờ hết đấy.

Tóc nam màu nâu tây là màu như thế nào?

Khác với những kiểu tóc sẫm màu như màu hạt dẻ, màu nâu trầm,… Tóc nam màu nâu tây là một màu tóc pha trộn màu nâu trầm với những màu khác. Nó không phải là một màu tóc quá tối, nhưng nó cũng không phải một màu tóc quá sáng. Có thể nói, màu tóc này là kết tinh của sự pha trộn màu.

Tóc nam màu nâu tây rất được các sao trên khắp Châu Á yêu thích. Đặc biệt, mấy năm gần đây rất nhiều sao Hàn đã tích cực “lăng xê” màu tóc này. Như vậy có thể thấy đây là một màu tóc nam được yêu thích như thế nào. Dù có trải qua bao nhiêu lâu thì có lẽ kiểu tóc này vẫn mãi giữ được ví thế của nó. Không bao giờ trở thành kiểu tóc lỗi thời.

Tóc nam màu nâu tây có kén da không?

Đây là một câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc mỗi khi họ muốn nhuộm một kiểu tóc gì đấy. Bởi vì dù kiểu tóc đó có đẹp như thế nào, mà nó lại không hợp với màu da của người để thì nó cũng chỉ làm cho bạn trở nên tệ hơn thôi. Ngược lại, có một số kiểu tóc mới nhìn thì không xuất sắc. Nhưng nó lại phù hợp với người để thì lại khiến bạn có một ngoại hình hoàn toàn khác đấy.

Với tóc nam màu nâu tây, hầu hết những màu này đều không kén da. Dù bạn là da trắng hay da ngăm đều có thể thử sức với mái tóc nhuộm màu nâu tây. Tuy nhiên, cũng có một số tóc màu nâu tây có hơi kén da một chút. Yêu cầu người để phải có làn da từ trung bình tới trắng. Nếu bạn là da ngăm thì nên suy xét bỏ qua một số màu tóc này.

Nhuộm tóc màu nâu tây có cần tẩy không?

Có rất nhiều màu tóc rất nổi bật, nhưng muốn nhuộm được những màu tóc đó thì cần phải tẩy tóc. Tuy nhiên, việc tẩy tóc sẽ khiến cho tóc rơi vào tình trạng hư tổn nặng nề, hậu quả có thể thấy rõ như tóc xơ rối, gãy rụng. Bạn hẳn cũng đã từng muốn nhuộm rất nhiều màu tóc nhưng lại trở nên chùn bước vì phải tẩy tóc mới được.

Với kiểu tóc nhuộm màu nâu tây thì có lẽ bạn không cần lo lắng vấn đề phải tẩy tóc. Vì kiểu tóc này là kiểu tóc đẹp nhưng không yêu cầu tẩy. Dù bạn đang có màu tóc nền ở bất kì level nào thì cũng có thể thoải mái nhuộm tóc nam màu nâu tây.

5 tóc nam màu nâu tây cực hot giúp chàng lột xác

Nhuộm tóc màu nâu tây khói

Màu tóc khói luôn được xem là một màu tóc yêu cầu phải tẩy tóc. Màu khói là sự kết hợp giữa màu xám và màu bạc. Khi hai màu sắc này kết hợp với màu nâu tây. Nó sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời mà có thể chính bạn cũng không thể ngờ được đấy.

Tóc màu nâu tây khói là màu tóc vừa có nét thời thượng, vừa có sự cổ điển. Tóc màu nâu tây là một chút gì đấy hiện đại và phong cách. Sự đặc biệt ở đây là xen lẫn vào đó một chút màu khói. Đây như là một sự thần bí, cuốn mọi người liên tưởng về những miền xa xăm vậy. Tóc màu nâu tây khói thực sự là một màu sắc đáng để bạn thử một lần trong đời. Mà hơn hết, màu tóc này cũng không hề kén da. Vì vậy, dù bạn là màu da nào cũng có thể thoải mái diện kiểu tóc này.

Tóc nam màu nâu tây sáng

Đây là một màu tóc có phần kén da trong các loại màu tóc nhuộm nam nâu tây. Tóc sẽ được cắt tỉa, sau đó tiến hành nhuộm tóc màu nâu tây sáng một chút. Với những bạn da quá ngăm đen thì nên suy xét xem có nên nhuộm màu này không. Vì màu tóc này không có tác dụng làm bật da lắm. Nên nếu da bạn không được sáng thì nhuộm màu tóc này sẽ dễ lộ làn da ngăm của bản thân mình.

Ngược lại, đối với những bạn da sáng thì màu tóc này thực sự là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi nó sẽ mang một phong cách rất Tây. Khi nhuộm tóc này có khi bạn còn có thể bị nhầm thành người nước ngoài vì độ khác biệt của bản thân mình đấy. Tóc nam màu nâu tây sáng cũng là kiểu tóc được rất nhiều sao nam ở khặp Châu Á tích cực lăng xê nhất đấy.

Tóc màu nâu tây trầm

Khác biệt một chút so với màu nâu tây sáng, tóc nam màu nâu tây trầm có tông màu gần giống như màu hạt dẻ. Tỉ lệ pha màu ở màu nâu là lớn hơn nên màu tóc này nhìn khá trầm. Nhưng không phải màu nào trầm là không nổi bật. Màu tóc này là màu tóc không hề kén da. Vì vậy, dù cho bạn là tông da nào cũng có thể thoải mái lựa chọn kiểu tóc này cho bản thân.

Nếu bạn thực sự chọn kiểu tóc này cho mái tóc của mình thì bạn sẽ mang trong mình chút gì đấy quý ông. Trông bạn sẽ càng lịch thiệp nếu bạn phối cùng một outfit thích hợp với vẻ bề ngoài của bản thân. Màu tóc này không quá nổi bật nhưng vẫn là một màu tóc được rất nhiều người săn đón.

Tóc nam màu nâu tây ánh rêu

Phía trên những màu tóc nâu tây đều khá nhẹ nhàng, không có một sự cá tính quá mức. Thì ở tóc nam màu nâu tây ánh rêu này là một màu tóc bật lên bởi sự cá tính. Xuất hiện từ năm 2020, tóc màu rêu được rất nhiều phái nam yêu thích. Nhưng nếu chỉ nhuộm mỗi màu xanh rêu thì sợ hơi teen quá. Vậy thì bạn có thể thử với tóc màu nâu tây ánh rêu.

Màu tóc này vừa có sự nghiêm túc, vừa có sự cá tính. Nếu bạn ở trong ánh sáng bình thường, tóc sẽ không lệ rõ màu rêu. Nhưng nếu bạn ra ngoài ánh sáng mặt trời thì màu tóc xanh rêu sẽ bật lên. Việc để kiểu tóc này cũng sẽ khiến bạn trở nên phong cách hơn. Bạn có thể thử màu nhuộm tóc này để bộc lộ một phần tính cách của bản thân mình.

Tóc nam màu nâu tây lạnh

Tóc màu nâu tây lạnh cũng là một màu sắc khá lạ và đặc trưng. Màu tóc này là màu tóc rất phù hợp với hầu hết phái nam Việt Nam. Màu nâu tây lạnh cũng không hề kén da nên bạn có thể thoải mái tạo kiểu. Tóc nhuộm màu nâu tây lạnh màu sắc chia tỉ lệ màu sẽ hơi hướng sang màu đen một chút. Nhưng ỏ những nơi có điều kiện ánh sáng đầy đủ thì màu tóc của bạn sẽ rõ hơn. Người khác càng nhìn rõ được sự thần bí của nó.

Tuy chỉ là một màu tóc nhuộm nhưng tóc nam màu nâu tây nhuộm lại có thể phần nào khiến người khác bị ảnh hưởng bởi sự nam tính mà nó mang lại. Trước nay nếu bạn theo đuổi hình tượng khá nhẹ nhàng. Vậy thì có thể sử dụng kiểu tóc này để thay đổi hình tượng của bản thân mình.

Tóc nam màu nâu tây là một màu tóc với sự đa dạng và đặc biệt. Bạn có thể nhuộm màu tóc này mà không cần phải tẩy hoặc tẩy nhiều lần. Nó cũng không phải là một màu tóc chạy theo trend như một số màu tóc khác. Đây cũng là câu trả lời vì sao mà dù xuất hiện đã lâu nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì tóc nam màu nâu tây vẫn là một màu tóc được rất nhiều người ưa thích.

Có thể nói, hiện nay màu tóc thực sự rất đa dạng và phong phú. Có kiểu tóc thì rất nổi bật, có kiểu tóc lại đẹp một cách tinh tế. Có rất nhiều kiểu phong cách mà bạn có thể theo đuổi khi lựa chọn một kiểu tóc. Tất cả là dựa vào quyết định của bản thân bạn.

 

Đọc thêm: Bảng màu nhuộm tóc nam không cần tẩy đẹp chất ngất

Đánh giá bài viết này
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666