10 kiểu tóc màu nâu rêu nam cực ấn tượng

Xu hướng thời trang thay đổi, kiểu dáng mẫu mã quần áo ngày càng phong phú hơn. Kiểu dáng mẫu tóc cũng vậy. Đặc biệt là ở vấn đề màu sắc. Có đủ loại màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Hầu hết các màu đều được mọi người lựa chọn để nhuộm cho mái tóc của mình. Còn ở bên thiểu số đều là những màu tóc mà mọi người ít để. Một trong những màu tóc khá lạ và mọi người còn ít biết đến là màu nâu rêu nam.

Màu tóc nâu rêu nam là màu tóc thoạt nhìn trông khá lạ và không dễ nhận ra. Có thể bạn không biết được màu này trông như thế nào mặc dù đã gặp rồi. Tham khảo 10 kiểu tóc màu nâu rêu nam cực ấn tượng để thấy rõ hơn.

Đôi nét về tóc màu nâu rêu nam

Màu nâu rêu nam là màu gì?

Màu nâu rêu là sự kết hợp của màu nâu và màu xanh rêu. Tạo nên một màu sắc khá lạ và đẹp mắt. Nếu màu nâu hạt dẻ là một màu được mọi người để ý rất nhiều. Thì màu nâu rêu cũng tương tự màu đó vậy. Nhưng nó như là một sự nâng cấp để tạo nên nét nổi bật hơn.

Màu nâu rêu phù hợp với làn da nào?

Một vấn đề về màu nhuộm tóc mà chắc hẳn ai cũng quan tâm. Đó chính là màu sắc này có kén da không? Và câu trả lời cho bạn là màu nâu rêu nam không hề kén da. Nó có thể phù hợp với tất cả các loại da. Thậm chí nó còn giúp tôn lên làn da của bản thân bạn.

Màu nâu rêu có cần tẩy tóc không?

Màu tóc tự nhiên của người Việt mình là màu nam đen. Đôi lúc bạn muốn nhuộm cho mình một màu tóc sáng. Việc đó đòi hỏi bạn phải tẩy tóc lên các màu sáng hơn để có thể nhuộm các màu tóc sáng.

Nhưng với màu nâu rêu nam thì không cần như vậy. Bạn có thể nhuộm thoải mái và ra đúng màu tóc khi không cần tẩy. Hoặc nếu có tẩy thì chỉ với những màu có sắc xanh sáng hơn. Tùy vào ý muốn của bản thân mà bạn nên lựa chọn tẩy hay không tẩy nha.

Màu nâu rêu nam phai ra sẽ là màu gì?

Nhuộm tóc mà bị phai màu là một điều hiển nhiên không thể tránh khỏi. Có một số màu tóc rất đẹp, thậm chí là cực kì nổi bật. Nhưng màu sắc khi phai ra lại cực kì tệ. Vì thế bạn thường phải tốn thêm thời gian và kinh phí để dặm lại màu tóc.

Tuy nhiên, với màu tóc nâu rêu thì sau một thời gian nhuộm. Màu bị phai ra sẽ là màu nâu vàng. Nhìn bạn sẽ giống như vừa đi nhuộm một màu tóc mới vậy.

10 kiểu tóc màu nâu rêu nam cực ấn tượng

Bạn muốn lựa chọn hay thử để kiểu tóc màu nâu rêu nhưng lại chưa chọn được màu gì. Vậy thì hãy điểm qua và tham khảo 10 kiểu tóc màu nâu rêu nam cực ấn tượng.

Màu tóc nâu rêu khói

Màu tóc nâu rêu khói là một màu tóc cực kì cá tính. Nó là một màu cải tiến của màu nâu rêu. Màu tóc này sẽ có hướng sang màu khói nhiều hơn. Nó như một sự sáng tạo của màu tóc vậy.

Màu nâu rêu nam khói chính là màu mang lại sự cá tính. Nó cũng cực kì tôn da. Giúp bạn trở nên trẻ trung và năng động hơn khi để kiểu tóc này.

Màu nâu rêu trầm

Màu nâu rêu có rất nhiều màu đa dạng. Màu sắc điều chỉnh theo sắc độ từ nhạt tới đậm. Với màu nâu rêu trầm, sắc độ màu sẽ thiên hướng tối hơn so với một số màu khác.

Tóc nam màu nâu rêu trầm với đặc điểm là gam màu trầm hơn. Sẽ khiến bạn trở nên có nét thần bí. Kích thích những người khác muốn đến gần bạn. Muốn tìm hiểu bạn để xua đi những nét huyền bí ẩn sâu ấy.

Màu nâu rêu tối

Màu sắc này có đặc điểm gần giống màu nâu rêu trầm. Đó là màu sắc của tóc sẽ có phần trầm và tối hơn. Kiểu tóc này không quá sáng hay nổi bật. Nhưng nó lại có rất nhiều ưu điểm mang trên mình.

Bạn có thể sẽ che được khuyết điểm của bản thân bởi màu tóc này. Đặc biệt, nếu da bạn là một làn da ngắm thì đây chính là một lựa chọn tuyết vời. Tóc nam màu nâu rêu tối có thể giúp tôn lên có đường nét nổi bật của khuôn mặt. Nó cũng khiến da nhìn trắng hơn bao giờ hết.

Tóc màu nâu rêu đậm

Tóc màu nâu rêu đậm là tông màu hơi hướng đậm cả rêu và nâu. Tone màu của màu nhuộm này giống như kiểu bạn cho nhiều màu nhuộm vậy. Tức là nó đều thiên hướng rất đậm màu sắc

Trong các màu tóc nâu rêu thì có lẽ màu này chính là màu tóc nâu rêu được yêu thích nhất. Bằng chứng là các sao nam luôn tích cực “lăng xê” kiểu tóc. Từ đó có thể thấy ưu điểm nổi bật của kiểu tóc này.

Kiểu tóc màu nâu rêu nam đậm sẽ chiến cho bạn trở nên thời trang hơn. Bạn sẽ có vẻ ngoài cực kì cá tính và đặc biệt khi sở hữu kiểu tóc nâu rêu đậm.

Tóc màu nâu rêu sáng cho nam

Phía trên là nâu rêu đậm thì dưới này chính là tóc màu nâu rêu sáng cho nam. Màu tóc nâu rêu sáng nó hơi hướng nhạt và sáng màu. Màu tóc này sẽ khiến cho khuôn mặt bạn trở nên bừng sáng.

Sự bừng sáng của kiểu tóc khiến bạn thu hút ánh nhìn. Sẽ có rất nhiều người để ý đến kiểu tóc của bạn. Vì thế mà màu nâu rêu sáng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để khiến bạn trở nên cá tính và thời trang hơn.

Tóc nam màu nâu lạnh ánh rêu

Màu sắc chủ đạo của màu tóc này là màu nâu. Thêm vào để kết hợp chính là màu xanh rêu ánh lên. Tùy vào sắc độ của màu những màu này thường sẽ không quá nổi bật khi ở trong tối. Nhưng khi bạn ra ngoài ánh sáng. Nhất là ánh sáng mặt trời thì bạn sẽ trở nên nổi bật hơn bao giờ hết nhờ màu rêu ấn tượng.

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn bộc lộ cá tính một cách an toàn. Ví dụ bạn đang đi học hay đang ở môi trường làm việc nghiêm túc. Bạn có thể thoải mái nhuộm kiểu tóc này vì ở trong nhà màu của nó sẽ chỉ có màu nâu lạnh.

Màu nâu tây ánh rêu cho nam

Cũng là một kiểu nâu ánh rêu. Tuy nhiên tóc màu nâu tây ánh rêu nam lại có màu chủ đạo sáng hơn. Màu sắc chủ đạo cho kiểu tóc này sẽ là màu nâu tây. Một màu sắc tươi sáng đầy sự nổi bật.

Kiểu màu nhuộm này lúc ở trong nhà chỉ mỗi màu nâu tây. Tuy nhiên ra ngoài ánh sáng thì tóc bạn còn ánh rêu nữa. Bởi vậy mà bạn có thể thỏa thích khoe sự cá tính của bản thân mình.

Màu nâu rêu nam ánh kim

Nếu bạn là một tín đồ của sắc ánh kim thì tại sao không thêm ánh kim vào nâu rêu nhỉ? Màu nâu rêu ánh kim là kiểu màu được thêm màu vàng của ánh kim. Màu sắc này sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết.

Màu nâu rêu nam ánh kim cũng có một đặc điểm nữa là cực kì tôn da. Nó sẽ khiến làn da của bạn trở nên sáng hơn rất nhiều. Tuy nhiên màu nâu rêu nam ánh kim cũng có thể khiến da của một số bạn có làn da ngăm trở nên tối hơn. Bạn nên suy xét để lựa chọn màu sắc này.

Màu nâu vàng rêu cho nam

màu nâu rêu nam

Nếu như màu phía trên chỉ điểm xuyết thêm vài sắc ánh kim thì màu sắc này như là việc cộng thêm sắc vàng vậy. Màu tóc nam nâu vàng rêu là sự kết hợp của ba màu: màu nâu, màu vàng và màu rêu. Tùy thuộc vào sở thích mà bạn có thể nói thợ cắt tóc điều chỉnh sắc độ trong ba màu sắc này.

Màu nâu vàng rêu cũng có thể khiến làn da bạn trở nên bật sáng hơn bao giờ hết. Với đặc điểm là có sắc vàng mạnh. Điều đó cũng khiến da bạn trở nên hồng hào, có sức sống hơn. Tuy nhiên, màu này cần bạn có làn da không quá ngăm. Bạn có thể tham khảo xem phù hợp với bản thân không để chọn mẫu tóc này.

Màu nâu rêu nhuộm kiểu highlight

Nếu bạn cảm thấy nhuộm hết toàn bộ phần tóc đã trở nên bình thường. Vậy thì đến lúc bạn nên thử màu kiểu highlight. Màu highlight là màu mà bạn dùng một nền tóc khác. Và điểm xuyết trong nền tóc khác đó là một vài sợi tóc màu nâu rêu.

Màu nâu rêu nhuộm kiểu highlight như là một hình ảnh của sự cá tính vậy. Nó không đi theo khuôn khổ hay kiểu nhuộm full nguyên thủy. Mà màu tóc này sẽ là sự đổi với chỉ với một phần tóc. Cũng vì lẽ đó mà bạn sẽ trở nên trẻ hơn nhiều khi lựa chọn kiểu tóc này.

Tóc màu nâu rêu nam có rất là nhiều loại, màu sắc thay đổi tone từ đậm đến nhạt, từ tối đến sáng. Mỗi kiểu tóc, mỗi màu tóc sẽ là một loại tạo hình và kiểu dáng khác nhau. Nó cũng hợp với màu da và phong cách khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình rất nhiều loại kiểu dáng và sắc độ màu tùy thích. Mỗi kiểu màu tóc màu nâu rêu nam sẽ mang lại một ưu điểm khác nhau.

Có thể bạn sẽ trở nên tươi sáng hơn nhờ màu nâu rêu nam. Bạn cũng có thể trở nên thần bí, hay bạn sẽ trở nên cá tính phong cách hơn. Hoặc thậm chí, bạn có thể trở nên cực kì mạnh mẽ và hợp thời trang nhờ nó đấy.

Màu tóc này thực sự có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Bạn có thể thay đổi, dựa vào kiểu tóc này để lột xác cho bản thân bạn. Đừng chần chừ, hãy thử để đổi mới từ bây giờ.

 

Đọc thêm: Top những kiểu uốn mohican đẹp nhất 2022

Đánh giá bài viết này
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Chia sẻ
Theo dõi
Thông báo của

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Contact Me on Zalo
083.877.6666